728 x 90(1)

Á hoàng Golf Queen Hải Anh xúc động trong hành trình từ thiện nhân dịp 20/10

Thứ hai - 22/10/2018 14:01
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Á hoàng Golf Queen Hải Anh đã có chuyến đi từ thiện ý nghĩa tại Kim Bảng, Hà Nam cùng Ban tổ chức giải đấu Swing ladies Golf Tournament 2018 trước thềm diễn ra giải đấu.
 

 

Tham gia hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, Hải Anh chia sẻ: “Trước đây, Hải Anh không có điều kiện trực tiếp tham gia các hoạt động nhân văn, ý nghĩa như thế này. Đúng vào ngày 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam, Hải Anh có cơ hội được đến, gặp gỡ và trò chuyện cùng 4 mẹ Việt Nam anh hùng mới thấy thấu hiểu trọn vẹn đức hi sinh, cuộc sống của các mẹ. Và Hải Anh nghĩ rằng, bản thân mình đã được trải qua ngày 20/10 ý nghĩa hơn bao giờ hết. Đây cũng là cơ hội để mình bày tỏ sự tri ân tới các mẹ bằng những món quà bằng cả tinh thần và vật chất”.
 


Á hoàng Golf Queen cùng BTC giải Swing ladies Golf Tournament 2018 đã có những giây phút xúc động khi lắng nghe những câu chuyện, chia sẻ của các mẹ Việt Nam anh hùng. Các mẹ đã hi sinh một phần lớn lao hạnh phúc trong gia đình mình, để có được hòa bình cho dân tộc, cho đất nước.
 


“Càng sống trong những ngày độc lập, hòa bình, Hải Anh càng cảm thấy mình cần phải có thêm nhiều hoạt động từ thiện hơn nữa. Những món quà mà Hải Anh trao tặng cho các mẹ hôm nay, không chỉ phần nào giúp đỡ cuộc sống của các mẹ bớt phần vất vả, mà gói trong đó là cả sự yêu thương, tình cảm của mình gửi đến các mẹ. Trao đi yêu thương sẽ nhận lại được yêu thương. Hải Anh tin và hi vọng rằng, sẽ có thêm nhiều tình yêu thương hơn nữa sẽ được gửi đến các mẹ Việt Nam anh hùng. Cảm ơn BTC Swing ladies Golf Tournament 2018 và đại diện sân Golf Kim Bảng đã cho Hải Anh cơ hội có được hành trình ý nghĩa đến với Kim Bảng, đến với các mẹ Việt Nam anh hùng ngày hôm nay”.
 


Tham gia dẫn dắt nhiều giải Golf, nhưng đây là lần đầu tiên Hải Anh được tham gia hoạt động từ thiện đồng hành trước khi sự kiện tham gia. Cô tiết lộ, mỗi lần tham gia một chương trình đều là trải nghiệm vô cùng mới mẻ của bản thân. Đó có thể là thách thức bản thân ở một sân khấu lớn, là cơ hội được học hỏi, mở rộng thêm những kiến thức, mỗi quan hệ,… nhưng đó cũng có thể là một hành trình không thể nào quên, đọng lại trong Hải Anh nhiều suy nghĩ, trăn trở.
 


“Chương trình từ thiện lần này gợi ý cho Hải Anh thêm nhiều kế hoạch mới. Hải Anh hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ được góp một phần sức lực nhỏ bé để làm cuộc sống xung quanh tốt đẹp và ý nghĩa hơn”.
 


Giải Swing ladies Golf Tournament 2018 là giải Golf nhằm tôn vinh các quý cô nhân sự kiện ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sẽ được tổ chức vào ngày 26/10 tại sân Golf Kim Bảng, Hà Nam. Phần lớn các nữ golf thủ là những bạn có tuổi đời trẻ, thành công trong cuộc sống và là những quý cô cá tính, mạnh mẽ, yêu thể thao đặc biệt là môn golf nhưng cũng không kém phần xinh đẹp. Sự kiện sẽ có sự tham của 80 cặp Golfers dưới hình thức đấu cặp nam nữ.

 

Nguồn tin: langmoi.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn