728 x 90(1)

CSGT đền bù 500 triệu, gia đình nạn nhân bãi nại

Thứ tư - 31/07/2019 08:51


Đại diện gia đình nạn nhân đã nhận được 500 triệu tiền đền bù của CSGT và đã rút đơn kiện Thiếu tá Thái Văn Hùng.

Những ngày qua sự việc  khoảng 22h30 tối ngày 6/7, ông Dương Văn Tốt, 54 tuổi chạy xe trên QL56 hướng Châu Đức đi TP Long Khánh, Đồng Nai, khi về gần đến nhà thì bị xe hơi Kia Morning do Thiếu tá Thái Văn Hùng lái, hiện đang công tác tại Đội CSGT Công an huyện Châu Đức nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, đại diện gia đình của nạn nhân Dương Văn Tốt đã rút đơn kiện đối với Thiếu tá Thái Văn Hùng.

Theo Ông Dương Văn Ba (trú xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, anh trai nạn nhân) gia đình đã làm đơn bãi nại và rút đơn kiện .

Cũng như ông Ba chia sẻ sau hôm vụ tai nạn xảy ra, mẹ vợ của Thiếu tá Hùng cũng đến đám tang thắp nén nhang chứ không bỏ bê gia đình. Cùng ngày, cũng chia sẻ với báo chí,  mẹ vợ Thiếu tá Hùng cũng xác nhận đã đến thăm hỏi và đền bù cho gia đình ông Tốt.

“Do bên phía gia đình Thiếu tá Hùng đã đền bù cho gia đình tôi. Số tiền mẹ vợ của Thiếu tá Hùng đem đến đền cho gia đình tôi là 500 triệu đồng. Ngoài ra họ còn hứa sau này sẽ hỗ trợ việc học của 2 đứa con chú Tốt - nạn nhân trong vụ việc”, ông Ba chia sẻ cùng báo chí.

Cùng với sự việc theo Báo chí tìm hiểu được biết. Nếu quan sát ở 1 góc của Camera thì người điều khiển xe máy ông Dương Văn Tốt đi cùng chiều. Nhưng ở 1 góc quay khác thì xe đang bắt đèn tín hiệu xin đi qua đường và vị trí va chạm đầu tiên ở gần giữa tim đường.

Đồng thời theo tìm hiểu từ một số người dân sinh sống xung quanh thì được biết trong cùng ngày ông  Dương Văn Tốt có  ghé nhà bà Hà bán quán tạp hóa  đầu dốc  để mua rượu và đi đến nhà của anh Phúc trong hẻm vườn chuối  nhậu gần khu vực xảy ra tai nạn. Phía báo chí cũng điều tra và cũng biết được tối đó ông Tốt có nhậu với một số người , trong đó có ông chủ quán Rạng Đông và chủ nhà là anh Phúc , đồng thời cũng là bạn bè của ông Tốt.


Hiện tại ai đúng ai sai, nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn thuộc về bên nào thì vẫn còn nhiều ý kiến tranh cãi. Còn kết luận cuối cùng thế nào phải chờ kết quả điều tra của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 

Tác giả bài viết: Thiên Ân

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn