728 x 90(1)

Đại học RMIT làm lễ tốt nghiệp cho hơn 1.000 sinh viên

Thứ hai - 10/12/2018 10:49
Hơn 1.000 tân khoa RMIT Việt Nam đã nhận bằng tốt nghiệp trong ba buổi lễ diễn ra tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 
Nhóm sinh viên tốt nghiệp từ các ngành Kinh doanh là nhóm lớn nhất gồm 509 tân khoa, trong đó có 113 tân khoa tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh (Kinh doanh quốc tế). Nhóm thứ hai là nhóm Cử nhân Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp) với 106 tân khoa, tiếp theo là Cử nhân Thương mại 99 tân khoa.

Cùng với đó là 69 sinh viên quốc tế đến từ 24 quốc gia khác nhau tốt nghiệp năm nay một lần nữa tô điểm thêm cho bức tranh đa màu sắc của tập thể sinh viên tại Đại học RMIT.

 
Buổi lễ Tốt nghiệp 2018, đại học RMIT Việt Nam đã long trọng diễn ra ngày hôm 7/12 nay tại Hà Nội

Tốt nghiệp 2018, đại học RMIT Việt Nam diễn ra sáng 7/12 nay tại Hà Nội.
 
Phát biểu tại buổi lễ Tốt nghiệp của trường tại Hà Nội sáng 7/12, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Phạm Tất Thắng đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Đại học RMIT.
 
 
Nhà trường không chỉ trong việc cung cấp chương trình giáo dục chất lượng, mà còn có những hoạt động chia sẻ kinh nghiệm và cách làm tốt nhất với các trường, học viện và cộng đồng giáo dục ở Việt Nam.

Ông Phạm Tất Thắng tin tưởng rằng, với nền tảng kiến thức và kỹ năng có được từ những năm tháng học tại RMIT, các tân khoa hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới, và sẽ là những công dân tốt có nhiều đóng góp cho tổ chức, cộng đồng và Tổ quốc .

 
Hơn 1.000 tân cử nhân đại học RMIT Việt Nam năm 2018 đã tốt nghiệp
Hơn 1.000 tân cử nhân đại học RMIT Việt Nam năm 2018 đã tốt nghiệp.

Dịp này, Đại học RMIT đã trao bằng Tiến sĩ Danh dự cho bà Trish Franklin, Nhà sáng lập và nguyên Giám đốc điều hành tổ chức Loreto Vietnam - Australia Program. Bà Trish Franklin đã lãnh đạo tổ chức phi chính phủ quốc tế tại Việt Nam này trong 20 năm.
Được biết, Loreto Vietnam - Australia Program đã cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cho hơn 60.000 trẻ em Việt Nam ở TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Trà Vinh, An Giang, Cà Mau và Phú Yên.

Nguồn tin: doanhnghiepvn.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn