728 x 90(1)

IPPG tài trợ 10 triệu USD cho Quỹ Phát Triển Đại học Quốc Gia TP.HCM

Thứ tư - 31/07/2019 13:43


Ngày 26.07, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác & tài trợ 10 triệu USD (tương đương 230 tỉ đồng) cho Quỹ Phát Triển Đại học Quốc gia TP.HCM và trường đại học Đà Lạt.

 
IPPG tài trợ 10 triệu USD cho Quỹ Phát Triển Đại học Quốc Gia TP.HCM - Ảnh 1.

IPPG ký thỏa thuận Qũy Phát triển Đại học Quốc Gia TP.HCM


Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường đại học Đà Lạt & Tập đoàn IPP sẽ liên kết, nghiên cứu cùng với các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước để thành lập:
 

- Trường đạo tạo Doanh nhân quốc tế (CEO): cung cấp các chương trình giảng dạy ngắn hạn & dài hạn với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức.
 

- Trung tâm/Viên đào tạo trí tuệ nhân tạo (AI): IPPG liên kết với các đơn vị phát triển trí tuệ nhân tạo trên thế giới, xây dựng chương trình giảng dạy, tạo điều kiện áp dụng trí tuệ nhân tạo vào thực tiễn.
 

IPPG tài trợ 10 triệu USD cho Quỹ Phát Triển Đại học Quốc Gia TP.HCM - Ảnh 2.

Chủ tịch IPPG trao tài trợ Qũy Phát triển Đại học Quốc Gia TP.HCM


Với số tiền tài trợ hợp tác 10.000.000 USD, tương đương 230 tỷ đồng, được IPP đầu tư theo từng giai đoạn. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG chia sẻ: "Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần cho nền kinh tế - giáo dục của nước nhà, giúp chắp cánh cho các nhân tài phục vụ cho đất nước sau này. Việc hợp tác này được kỳ vọng sẽ đào tạo ra những nhà quản lý kinh tế, các CEO đầy tài năng phù hợp với sự phát triển thực tiễn của nền kinh tế Việt Nam, thúc đẩy phát triển ứng dụng nghiên cứu khoa học công nghệ, trí tuệ nhân tạo (AI) vào thực tiễn, tạo ra một hệ sinh thái về kinh tế - công nghệ, góp phần đưa Việt Nam ngày một vươn lên trên bản đồ công nghệ và kinh tế trên thế giới"
 

IPPG tài trợ 10 triệu USD cho Quỹ Phát Triển Đại học Quốc Gia TP.HCM - Ảnh 3.

CEO IPPG ký thỏa thuận Qũy Phát triển Đại học Quốc Gia TP.HCM


Hiện tại, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, là đối tác phân phối độc quyền của hơn 100 thương hiệu thế giới, tham gia đầu tư Nhà ga quốc tế Cam Ranh và kinh doanh chuỗi cửa hàng miễn thuế tại các sân bay khắp cả nước.

Nguồn tin: tuoitre.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn