728 x 90(1)

Phi Thanh Vân được Đoàn Thanh Tài chăm sóc tận tình trong sự kiện

Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng Phi Thanh Vân - Đoàn Thanh Tài và các nghệ sĩ vẫn tranh thủ đến chúc mừng nhà tạo mẫu tóc Thanh Tùng nhân dịp anh khai trương địa chỉ salon mới vào tối 23/4 tại TP.HCM.
Dù vừa đi công tác về nhưng diễn viên Phi Thanh Vân đã đến khá sớm để thực hiện 2 kiểu tóc khiến nhiều người bất ngờ ngay trong sự kiện.
 
 Bà mẹ một con diện chiếc đầm đỏ lung linh và tỏ ra khá thích thú khi được chính ông chủ salon làm tóc cho mình.
Là một nhà tạo mẫu tóc 18 năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu, Thanh Tùng khá quen thuộc trên hàng loạt chương trình thời trang cũng như giới nghệ sĩ trong suốt thời gian qua.
Nhân dịp anh khai trương địa chỉ mới tại số 136 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP.HCM nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng Thanh Tùng trong sự kiện đặc biệt này.
 
 Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài tận tình chỉnh tóc cho Phi Thanh Vân khi cả 2 đang trò chuyện cùng nhau.
 Dù trời mưa và công việc bận rộn nhưng diễn viên Quý Bình vẫn tranh thủ đến để chúc mừng ông chủ Thanh Tùng. 
 
 Nam ca sĩ Quốc Đại không quên tặng các quan khách liên tiếp 3 ca khúc nổi tiếng.
Cũng trong sự kiện, nghệ sĩ Chí Tâm đã khiến các quan khách “đứng ngồi không yên” với những ca khúc sôi động cùng các trích đoạn cải lương nổi tiếng.
Trong buổi khai trương salon tóc của mình, nhà tạo mẫu tóc Thanh Tùng khiến nhiều người thích thú với màn trình diễn cắt tóc 45 giây trên tóc của người mẫu Kim Xuân và nhận được nhiều sự tán thưởng của khách mời.