728 x 90(1)

Em gái Lý Hùng đưa cả gia đình vào MV mừng sinh nhật

Thứ ba - 12/02/2019 09:37
Mới đây, nữ diễn viên Lý Hương quyết định thực hiện MV Câu chuyện đầu năm. Đây là món quà mà cô dành tặng riêng cho gia đình của mình nhân dịp sinh nhật.
 

Nhân dịp sinh nhật, nữ diễn viên Lý Hương muốn làm MV để dành tặng cho ba mẹ và gia đình như một lời chúc mừng năm mới. Cô chia sẻ: 'Đây là ý tưởng sau khi Hương đi Úc làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân và trở về đón Tết cùng gia đình. Khi xem ca nhạc xuân thì ba mẹ nói rất thích bài Câu chuyện đầu năm. Lý Hương liền lên ý tưởng tặng ba mẹ MV này nhân dịp năm mới cũng như sinh nhật mình'.

 

Trong MV này, lần đầu tiên có sự góp mặt của ba mẹ cô cùng anh trai là diễn viên Lý Hùng và đông đủ gia đình. Đây chắc chắn là một kỷ niệm đẹp, một món quà đặc biệt nhất của Lý Hương dành cho người thân nhân dịp sinh nhật.
 

Em gái Lý Hùng đưa cả gia đình vào MV mừng sinh nhật 0
Em gái Lý Hùng đưa cả gia đình vào MV mừng sinh nhật 1


Bên cạnh đó, diễn viên Lý Hương cũng thổi bùng không khí ngày xuân, ấm áp, sum vầy cùng nhiều giá trị trân quý từ gia đình. Có thể nói, MV Câu chuyện đầu năm nhẹ nhàng, quen thuộc nhưng sống động và cảm xúc. 
 

Em gái Lý Hùng đưa cả gia đình vào MV mừng sinh nhật 2
Em gái Lý Hùng đưa cả gia đình vào MV mừng sinh nhật 3


Trong những bộ trang phục truyền thống, Lý Hương thể hiện được nét duyên dáng, quyến rũ và vẻ mặn mà của mình. Trong tiết trời vào xuân, Lý Hương như đang tận tưởng không khí của phố xá tưng bừng nhộn nhịp.
 

Với chất giọng ngọt ngào cùng khả năng diễn xuất, cô hi vọng sẽ làm hài lòng khán giả.

Tác giả bài viết: Thu Thu

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn