728 x 90(1)

Giới trẻ Sài Thành phát sốt với món sữa tươi trân châu đường đen

Thứ năm - 02/08/2018 08:50
Chỉ cần chạy một vòng xung quanh thành phố, thỉnh thoảng sẽ bắt gặp những tiệm trà sữa mới mở hoặc những biển quảng cáo mới với dòng chữ “tại đây có bán sữa tươi trân châu đường đen”...
 


Gần đây, trên đường Man Thiện, Q.9, TP.HCM - một địa điểm về dịch vụ ăn uống rất yêu thích của giới trẻ. Mặc dù đang là mùa World Cup, giới trẻ Sài Thành tập trung vào những quán cà phê xem rất đông, nhưng vô tình đâu đó trên con đường này còn bắt gặp cả 1 biển người nối đuôi nhau trước quán trà sữa lề đường. Thật bất ngờ, món Sữa tươi Trân Châu đường đen mà giới trẻ yêu thích đã bùng nổ tại Q 9.
 


Trước quán cơm Trường Cận (120A Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM), mọi người đi ngang đều phải bất ngờ trước sự đông đúc của xe trà sữa lề đường này. Quán mở bán từ 17h - 22h. Món sữa tươi trân châu đường đen là 1 món đang rất hot, với giá 20k là rất rẻ so với những tiệm trà sữa có thương hiệu.
 


Về hình thức: Quán sạch sẽ, đầu tư so với rất nhiều những xe trà sữa lề đường khác. Bạn Thanh Tuyền nhận xét: “Sữa tươi trân châu đường đen của quán thật tuyệt vời, không nói nên lời nói chung rất rất ngon”.

Tác giả bài viết: Thu Thủy