728 x 90(1)

Các cầu thủ Việt Nam góp giọng trong MV hướng về miền Trung

Thứ tư - 21/10/2020 21:04

Các cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu, Đình Trọng, Phí Minh Long, Bá Minh Hiếu cùng nhạc sĩ Quách Beem đã cùng hòa giọng trong MV ca nhạc hướng về miền Trung.

MV ca nhạc có tên là Miền Trung ơi do nhạc sĩ Quách Beem sáng tác, ngoài sự góp mặt của các các nghệ sĩ còn có 6 cầu thủ gồm Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng, Bá Minh Hiếu và thủ thành Phí Minh Long.

Đặc biệt, cầu thủ Quang Hải thi đấu ở Gia Lai, vừa đáp máy bay về Hà Nội lúc 21 giờ tối qua liền đến ngay phòng thu để tham gia vào dự án của Quách Beem. Dù sau trận đấu rất mệt mỏi vì thời tiết xấu nhưng anh vẫn cố gắng hết sức hoàn thành ca khúc.

Ngoài ra, các cầu thủ khác như Đình Trọng, Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu cũng tỏ ra rất hào hứng khi tham gia dự án âm nhạc này.

cactuyen-thu.jpg
Quách Beem cùng các tuyển thủ

“Thông qua ca khúc, chúng tôi muốn gửi lời động viên cũng như cầu nguyện cho bà con miền Trung luôn bình an và sớm vượt qua được bão lũ thiên tai. Âm nhạc có sức mạnh lan tỏa đến những trái tim, những tấm lòng vàng sẻ chia khi người dân gặp thiên tai hoạn nạn...”, Đình Trọng nói.

quang-hai-3-.jpg
Cầu thủ Quang Hải trong phòng thu

Được biết, sắp tới nhạc sĩ Quách Beem cũng sẽ thực hiện một đêm nhạc với sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ, cầu thủ và doanh nghiệp tại TP.HCM. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình cũng như các đóng góp sẽ được công bố và trao cho bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy