728 x 90(1)

“Đại tiệc lì xì - Trúng hơn 2 tỷ” đã chính thức diễn ra trên Ví điện tử SmartPay, tham gia ngay thôi!

Thứ hai - 25/01/2021 21:44
 
 
Chào đón xuân mới Tân Sửu 2021, SmartPay tung ưu đãi khủng cho người dùng với “Đại tiệc lì xì - Trúng hơn 2 tỷ”.
 

Theo đó, trong khoảng thời gian diễn ra chương trình từ tháng 01 đến 21/2/2021, khi lì xì cho bạn bè & người thân qua Ví SmartPay, người chơi có cơ hội rinh 01 Trâu Vàng trị giá 200 triệu đồng; 09 chỉ vàng 9999; 50 giải hoàn tiền & hàng triệu phong bao lì xì khủng. Tổng giá trị giải thưởng cho "Đại Tiệc Lì Xì" này lên đến hơn 2 tỷ đồng.
 

"Đại Tiệc Lì Xì" hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui bất ngờ và cơ hội nhận lì xì liên miên cho người chơi khi tham gia game "Đoán lì xì". Ngoài ra, bạn còn có dịp đón nhận "Giải Tân thủ lì xì", cạnh tranh giành Giải "Cao thủ Lì xì", thăng cấp với "Thánh lì xì"; bắt lấy vận may đầu năm cùng "Lộc vàng may mắn". Có thể thấy, chặng đua lì xì hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui, điều bất ngờ thú vị cho người tham gia đấy.

 

Giờ thì cùng xem những giải thưởng hấp dẫn đang chờ bạn khi tham gia "Đại tiệc lì xì - Trúng hơn 2 tỷ" ngay sau đây nhé:
 

Giải cho game "Đoán lì xì - Trúng liền tù tì": Khi tham gia game "Đoán lì xì", người dùng sẽ có cơ hội nhận được hoàn tiền ngẫu nhiên với các con số may mắn, tài lộc như: 999đ; 9.999đ; 99.999đ và 999.999đ hoặc câu chúc Tết đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ nhận được một "Mã lộc vàng" dùng để quay số may mắn ở chặng cuối chương trình, cơ hội nhận thêm các giải thưởng Trâu Vàng/ Chỉ vàng/ Tiền hoàn… từ Giải "Lộc vàng may mắn".
 

Giải Tân Thủ Lì Xì: SmartPay tặng ngay 9.999 đ cho khách hàng mới, chưa từng thực hiện bất kỳ giao dịch nào trong khoảng thời gian từ tháng 01 đến 21/02/2021.

 

Giải Cao Thủ Lì Xì: Những người chơi thực hiện nhiều giao dịch Lì xì nhất sẽ được chọn vào Bảng xếp hạng "Cao Thủ Lì Xì" hàng tuần và sẽ được SmartPay hoàn tiền, giá trị hoàn tiền lên đến 999.999 đồng.
 

Giải Thánh Lì Xì: Bảng xếp hạng "Thánh Lì Xì" cuối chương trình sẽ vinh danh những người chơi thực hiện nhiều lì xì cho nhiều bạn bè, người thân nhất. Nếu được xướng tên trong Top 10, "cao thủ" sẽ được SmartPay hoàn tiền, giá trị lên đến 9.999.999 đồng.
 

Giải Lộc vàng may mắn: Với mỗi lượt tham gia game "Đoán lì xì, nhận tiền liền tù tì", người chơi sẽ nhận được "Mã lộc vàng". Mã này sẽ được quay số may mắn vào cuối chương trình để tìm ra người chơi may mắn nhất để sở hữu các giải thưởng giá trị như 01 Trâu Vàng (trị giá 200 triệu đồng), 09 chỉ vàng 9999, 50 giải hoàn tiền (1 triệu đồng/ giải).
 

Để nhận thêm lượt chơi, gia tăng cơ hội trúng Trâu Vàng & phủ phê bao lì xì "khủng" từ SmartPay, người dùng có thể chọn thực hiện các nhiệm vụ như: đăng nhập vào game Đoán lì xì mỗi ngày; chia sẻ thông tin chương trình này trên facebook; thực hiện các giao dịch (nạp card điện thoại; mua mã thẻ); lì xì cho bạn bè, tiến hành quét mã thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán… Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được số lượt chơi tương ứng để tiếp tục tham gia chặng đua hấp dẫn săn Trâu Vàng từ Ví SmartPay.
 

“Đại tiệc lì xì - Trúng hơn 2 tỷ” đã chính thức diễn ra trên Ví điện tử SmartPay, tham gia ngay thôi! - Ảnh 2.


Chi tiết về chương trình hấp dẫn này tại: https://lixi.smartpayvn.com/.
 

Tác giả bài viết: Thu Thủy