728 x 90(1)

Ví điện tử SmartPay hợp tác VPBank gia tăng tiện ích người dùng

Thứ bảy - 05/12/2020 07:53
Ví điện tử SmartPay kết nối tính năng quét mã thanh toán dễ dàng từ ứng dụng New VPBank Online
 

Ngày 3/12, Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet), đơn vị sở hữu ví điện tử SmartPay và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ký kết hợp đồng triển khai hợp tác tích hợp tính năng quét mã thanh toán (Scan to Pay) và các dịch vụ tài chính khác.
 

kk

SmartPay và Ngân hàng VPBank ký kết hợp đồng triển khai hợp tác tích hợp tính năng quét mã thanh toán.


Hiện nay, SmartPay là ví điện tử đầu tiên được VPBank lựa chọn để kết nối tính năng quét mã (QR Pay) ngay trên ứng dụng New VPBank Online. Điều này sẽ giúp các tiểu thương SmartPay có cơ hội chào đón lượng lớn khách hàng từ VPBank đến mua sắm, thực hiện giao dịch quét mã thanh toán tại điểm bán.
 

Đồng thời, việc này sẽ mang đến sự thuận tiện cho cả khách hàng VPBank khi chỉ cần cài đặt ứng dụng ngân hàng VPBank Online là đã có thể quét mã thanh toán tại hơn 400.000 điểm chấp nhận thanh toán của SmartPay trên toàn quốc. Cũng từ sự hợp tác này, SmartPay sẽ giới thiệu đến người dùng sản phẩm tiết kiệm và các dịch vụ tài chính khác do VPBank cung cấp.
 

Phát biểu tại buổi ký kết hợp tác, ông Marek E. Forysiak, Chủ tịch SmartPay chia sẻ: “Thông qua hợp tác này sẽ giúp cho hơn 4 triệu người dùng di động tại VPBank có thể tạo mã QR, thanh toán theo thời gian thực tại bất kỳ điểm nào trong số hơn 400.000 điểm chấp nhận thanh toán SmartPay. Điều này giúp thiết lập một trong những hệ sinh thái mạnh mẽ nhất ở Việt Nam.
 

Hệ sinh thái này không chỉ cung cấp trải nghiệm thanh toán thuận tiện cho người dùng ứng dụng số VPBank mà điều quan trọng khác, sẽ giúp thúc đẩy khách hàng VPBank tương tác, mua hàng hiệu quả hơn với cộng đồng các tiểu thương. Thông qua lượng tương tác và lượng khách hàng giao dịch kỹ thuật số tại các điểm bán sẽ cung cấp thông tin giá trị cho VPBank để VPBank cấp tín dụng cho phân khúc tiểu thương này.
 

Các khoản cho vay kinh doanh nhỏ dựa trên doanh thu từ VPBank sẽ giúp tiểu thương phát triển kinh doanh. Đây là sự hợp tác đặc biệt giữa VPBank và SmartPay, chúng tôi sẽ cùng phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính cần thiết dành cho phân khúc tiểu thương và cung cấp các dịch vụ đó bằng kỹ thuật số”.
 

ct

Ông Marek E. Forysiak, Chủ tịch SmartPay.


Ông Phùng Duy Khương – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân VPBank cho biết: “Việc kết nối giữa VPBank Online với SmartPay sẽ tận dụng và gia tăng các lợi thế của hai bên trong lĩnh vực thanh toán, mở rộng lượng khách hàng cho cả hai Công ty, từ đó giúp các phân khúc khách hàng khác nhau tiếp cận và trải nghiệm với các kênh thanh toán đa dạng và phù hợp với nhu cầu của mình. Hợp tác VPBank – SmartPay cũng sẽ mở ra cơ hội tiếp cận những sản phẩm tài chính đã được số hóa như dịch vụ tiền gửi, mở tài khoản thanh toán, chọn tài khoản số đẹp cho toàn thể khách hàng của hai bên."
 

ln

 


Cũng nhân dịp hợp tác, từ ngày 01/12/2020 đến hết 31/01/2021, SmartPay và VPBank cũng mang đến ưu đãi hấp dẫn, áp dụng mức hoàn tiền lên đến 50% (tối đa 100.000 VNĐ) cho những khách hàng đầu tiên sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng New VPBank Online thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán của SmartPay.  

Tác giả bài viết: Thu Thủy