728 x 90(1)

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung tham dự cắt băng khai trương viện thẩm mỹ công nghệ cao Olivia

Thứ năm - 17/10/2019 15:39

 

Vừa qua, ngày 8/10 viện thẩm Mỹ công nghệ cao Olivia khai trương do Á hậu Bùi Oanh- Olivia cùng với Miss Huyền gầy dựng thương hiệu. Nữ hoàng Trần Huyền Nhung xuất hiện tại buổi lễ khai trương với trang phục thanh lịch, Style Hàn Quốc. Chị chúc mừng thành công của Á hậu Olivia – người em bước ra từ cuộc thi Hoa hậu và nam vương doanh nhân Châu Á tại Hàn Quốc do chị làm trưởng ban tổ chức.

Thẩm mỹ viện Olivia Spa Center của Á hậu Olivila Kim toạ lạc tại địa chỉ C15 Đường số 1, Dự án khu nhà phố The garden 295 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.
 
Á hậu Olivia, Nữ hoàng Trần Huyền Nhung và Miss Huyền.
Nuqwx hoàng Trần Huyền Nhung chụp ảnh kỷ niệm cùng Á hậu Olivia.
Nữ hoàng Trần Huyền Nhung cười rạng rỡ cùng mọi người cắt băng khai trương.


Sau khi ra mắt thương hiệu Olivia Secret, mới đây, Á hậu Olivia Kim lại tiếp tục cho ra mắt thẩm mỹ viện – Olivia Spa Center, một địa chỉ làm đẹp tin cậy dành cho chị em Sài thành. Tới dự buổi lễ khai trương là những khách mời như Nữ hoàng Sắc Đẹp Trần Huyền Nhung, Hoa hậu Phuơng Trần, Hoa hậu tài năng Lệ Dinh, Mc Trường Giang cùng đông đảo người thân, bạn bè, khách hàng thân thiết của Olivia Spa.

Buổi khai trương diễn ra thành công tốt đẹp với nghi thức cắt băng khai trương. Nữ hoàng Trần Huyền Nhung cùng tham gia nghi thức khai trương của Thẩm mĩ Olivia thật long trọng. Đông đảo khách mời và khách hàng cùng vỗ tay chúc mừng Á hậu Olivia và Miss Huyền khai trương Hồng phát.
Trần Huyền Nhung chúc mừng Á hậu Olivia và Miss Huyền khai trương Hồng phát.

 


“ Bùi Oanh- Olivia là cô gái xinh đẹp, bản lĩnh và chịu nhiều mất mát, đau thương từ nhỏ. Tôi có ấn tượng với Oanh ngay từ lần đầu gặp và cũng có duyên từ lần đầu tiên với cô gái mạnh mẽ này. Bước ra từ cuộc thi do tôi làm trưởng ban tổ chức, Á hậu Olivia ngày càng tỏa sáng và đang trên bước đường thăng hoa trong công việc. Tôi tin rằng mỗi bước đi của thời gian, Á hậu Olivia sẽ thành công đại thành công trên thương trường. Là người sống có tâm, có tình, chắc chắn Olivia sẽ có TẦM. Chúc cho viện thẩm Mỹ Olivia gặt hái nhiều thành công và khách hàng tấp lập. Chúc cho hai cô gái Oanh và Huyền hợp tác thành công! “ – Nữ hoàng Trần Huyền Nhung chia sẻ.
 
Trần Huyền Nhung hội ngộ MC Trường Giang.
 

Nguồn tin: motvacuocsong.net

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn