728 x 90(1)

An Nam “đốn tim” khán giả khi tham gia diễn xuất trong MV “Người còn ở đó”

Thứ hai - 08/06/2020 09:11

Sau thời gian tập trung cho các dự án âm nhạc của riêng mình, nam ca sĩ An Nam dành thời gian làm mới bản thân mình với vai trò là diễn viên chính trong MV Người Còn Ở Đó do Cao Nam Thành trình bày.

 

Mới đây, An Nam cùng ê-kíp công ty của mình hợp tác với ca sĩ Cao Nam Thành thực hiện MV, bất ngờ tung loạt ảnh hậu trường khiến đông đảo khán giả mong đợi từ ngày.
 


Đây được xem là sản phẩm anh trải nghiệm với vai trò mới, sau thời gian dành cho việc sáng tác và thể hiện ca khúc của mình. Trong loạt ảnh hậu trường An Nam xuất hiện khiến nhiều fan thích thú, tạo hình nhân vật trẻ trung xen lẫn nét ngây thơ trong sáng mà anh ấy mang lại.
 


Bên cạnh đó, MV nói về tình yêu chân thành thì có thể vượt qua cả không gian và thời gian nguyện hy sinh để mang lại điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu.
 


Theo ê-kíp chia sẻ :”Nội dung chính nói về chàng hoạ sĩ yêu nàng diễn viên múa nổi tiếng vì một điều không mong muốn xảy ra cô ấy bị tai nạn qua đời chàng vì quá đau buồn và không may bị xuyên không gian về khoảng thời gian lần đầu gặp người ấy và tìm đủ mọi cách để thay đổi số phận cho nàng ấy”.
 


An Nam cũng chia sẻ thêm: “ Trước khi đến với Mv Người Còn Ở Đó của Cao Nam Thành, An Nam cũng đã tham gia diễn xuất trong một số MV và phim ngắn khác. Mặc dù ngoài ca hát, diễn xuất là một phần đam mê, An Nam cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được mọi người đón nhận trong vai trò là một diễn viên. Hy vọng lần này khán giả cũng đón nhận An Nam trong MV của Cao Nam Thành. An Nam cũng mong rằng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ cho MV Người Còn Ở Đó của Cao Nam Thành.
 

Nguồn tin: sandien24h.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn