728 x 90(1)

An Nam hé lộ những hình ảnh thu âm bài hát mới nhất

Thứ ba - 19/05/2020 20:45
Tiếp tục với các dự án của mình sau khi dịch dần ổn dịnh, ca sĩ An Nam hé lộ những hình ảnh mới nhất trong dự án tung sản phẩm mới trong thời gian sắp tới.


An Nam luôn biết làm mới mình bằng chính những ca khúc do anh sáng tác và thể hiện, mặc dù mới bước chân vào nghề nhưng An Nam luôn được giới chuyên môn, các ca sĩ đàn anh, đàn chị đi trước dành tặng những lời khen có cánh bởi chính khả năng sáng tác và giọng hát ấm áp của anh chàng. 

 

1
 


Anh chàng còn được đánh giá là ca sĩ “chịu khó” ra sản phẩm đều đặn nhưng vẫn luôn chỉn chu, mang lại nhiều bài hát hay, ý nghĩa cho khán giả. Mới đây nhất An Nam tung ra ca khúc Ý trời đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. 

 

1
 


Ca khúc sắp tới mà An Nam gửi tới khán giả và fan hâm mộ của mình là một trong những sản phẩm mà An Nam mới sáng tác. Anh hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm của khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ trong từng sản phẩm của mình. 

 

5
 


“An Nam thực sự rất vui và hạnh phúc khi được khán giả đón nhận các sản phẩm của chính mình sáng tác và thể hiện. Bản thân An Nam luôn tự cố gắng để có thể cho ra những bài hát, những ca khúc hay nhất đối với An Nam và với khả năng sáng tác của mình, hy vọng rằng khán giả sẽ luôn đón nhận và ủng hộ An Nam trong sản phẩm lần này và những sản phẩm khác” - An Nam chia sẻ thêm.


Ngoài sản phẩm lần này ra, An Nam còn tham gia nhiều dự án của các ca sĩ khác với vai trò là một diễn viên, một nhà sản xuất âm nhạc. 

Nguồn tin: baovannghe.com.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn