728 x 90(1)

Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh đẹp không tì vết bên cánh đồng hoa cỏ lau

Thứ ba - 01/09/2020 14:56

Hạ qua thu tới nhớ những buổi chiều bay bay gió nhè nhẹ trên những cánh đồng cỏ lau, lại khiến cho mỗi người con Hà Nội nói riêng và người con Việt Nam nói chung tâm hồn nao nao cảm xúc khó tả.
 

Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh cũng không khỏi có chút bồi hồi xao xuyến bởi những cảm xúc đó, chính vì vậy Lâm Nguyệt Ánh đã thực hiện bộ hình, hòa mình vào với thiên nhiên, cảm xúc của những bông hoa cỏ lau đẹp đến nao lòng.
 

Lâm Nguyệt Ánh với bộ hình hoa cỏ lau khiến cho mỗi khán giả, fan hâm mộ nhìn vào đều dường như cảm nhận được khúc nhạc thu mà cô mang lại. Một nụ cười, một vẻ đẹp, một ánh mắt thương sao mùa thu Hà Nội. Cô cùng đùa giỡn với những bông cỏ lau, cùng nâng niu và cảm nhận mùi hương của chúng – Mùi hương khó có thể có ở những mùa khác.
 

Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh đẹp không tì vết bên cánh đồng hoa cỏ lau - Hình 1
 
Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh đẹp không tì vết bên cánh đồng hoa cỏ lau - Hình 2


Nhắc tới Hà Nội không thể không nhắc tới mùa thu, bởi chúng đẹp lắm, lạ lắm, nhưng cũng rất đỗi gần gũi và ngọt ngào. Không cao sang cũng không quá đẹp, nhưng giản dị và bình yên, cỏ lau cho ta có cảm giác được trở về tuổi thơ, là những đứa trẻ cùng nhau đuổi bắt giữa cánh đồng bao la, cho ta hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp, hít hà mùi của núi non, biển trời. Không chỉ đẹp, cỏ lau còn là cây ngự thủy với bộ rễ bám sâu vào lòng đất giúp giữ lại lớp đất phù sa trên những bãi bồi, cho người dân yên tâm tưới tiêu trồng trọt. Mỏng manh, khiêm nhường cũng như tính cách, con người của nàng ca sĩ Bolero với giọng hát đầy ngọt ngào, truyền cảm – Lâm Nguyệt Ánh.
 

Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh đẹp không tì vết bên cánh đồng hoa cỏ lau - Hình 3

 
Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh đẹp không tì vết bên cánh đồng hoa cỏ lau - Hình 4
Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh đẹp không tì vết bên cánh đồng hoa cỏ lau - Hình 5


Nếu nhìn Cỏ Lau từ xa theo một khía cạnh viễn tưởng, chúng còn tựa như những chiếc lông vũ mượt mà, đó là sự trong trắng tinh khôi của tự do, đó là sự tươi trẻ của niềm hạnh phúc, và đó là khao khát của những ước mơ nhỏ nhoi.
 

Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh đẹp không tì vết bên cánh đồng hoa cỏ lau - Hình 6
 
Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh đẹp không tì vết bên cánh đồng hoa cỏ lau - Hình 7


Lâm Nguyệt Ánh là cái tên ca sĩ với dòng nhạc trữ tình, Bolero không còn quá xa lạ với khán giả, với những ai yêu thích dòng nhạc này. Ngoài sở hữu giọng hát hay, cô còn có một vẻ ngoài đẹp như một nàng thơ, nụ cười thân thiện và tâm hồn yêu ca hát.
 

Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh đẹp không tì vết bên cánh đồng hoa cỏ lau - Hình 8
Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh đẹp không tì vết bên cánh đồng hoa cỏ lau - Hình 9


​​​​​​​Sắp tới Lâm Nguyệt Ánh sẽ tham gia một số cuộc thi với mục tiêu đến gần hơn với khán giả, được thể hiện những ca khúc hay, bất hủ. Và cô cũng như ekip của mình sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng, ý nghĩa gửi đến khán giả, những người luôn theo dõi và yêu thương, ủng hộ cô trên con đường ca hát.

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn