728 x 90(1)

Con nuôi MC Quyền Linh truyền thông điệp tích cực "Cùng thổi bay Cô Vy"

Thứ năm - 14/05/2020 19:05
MV "Cùng thổi bay Cô Vy" là lời nhắc nhở mọi người hãy giữ thói quen hạn chế ra đường nếu không cần thiết, thường xuyên rửa tay, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách 2 mét với những người xung quanh...
 
 

Mới đây, MV "Cùng thổi bay Cô Vy" do MCV Group sản xuất phối hợp cùng Bộ Y tế chính thức ra mắt. Đây là dự án MV cộng đồng nhằm kêu gọi mọi người tiếp tục giữ thói quen bảo vệ sức khoẻ của mình, dù Việt Nam đã gỡ bỏ lệnh giãn cách xã hội.
 

Con nuôi MC Quyền Linh truyền thông điệp tích cực 'Cùng thổi bay Cô Vy' - Ảnh 1.

Các gương mặt trẻ MCV Town trong MV Cùng thổi bay Cô Vy.


Ca khúc do Kenji - thành viên nhóm P336 và Anna - thành viên nhóm nhạc được nghệ sĩ Quyền Linh đỡ đầu O2O Girl Band - đồng sáng tác, do các gương mặt trẻ MCV Town, gồm P336 Band, O2O Girl Band và Lily, thể hiện.
 

Với giai điệu vui tươi, trẻ trung và ca từ đơn giản, ca khúc nhấn mạnh việc thực hiện những biện pháp phòng chống dịch Covid-19 là rất cần thiết "vì một Việt Nam khỏe mạnh và nền y tế thế giới sẽ đổi thay".
 

Về Kenji, sau khi nhận được một phần sáng tác từ Anna, tài năng trẻ sinh năm 2005 lấy cảm hứng từ những việc bản thân thực hiện trong thời gian giãn cách xã hội để tiếp tục viết, hoàn thành chỉ trong 1 ngày.
 

Con nuôi MC Quyền Linh truyền thông điệp tích cực 'Cùng thổi bay Cô Vy' - Ảnh 2.


"Hi vọng rằng khi nghe "Cùng thổi bay Cô Vy", mọi người sẽ có sự đồng cảm và thấy được một phần hình ảnh của mình trong đó. Kenji cũng mong bài hát đầu tiên mình ra mắt với vai trò đồng sáng tác sẽ đến gần hơn với mọi người" - thành viên nhóm P336 chia sẻ.
 

Gần đây, Kenji được chú ý khi tự produce để cover ca khúc "Em đi đâu" của Machiot. Là thành viên P336 – nhóm nhạc ra đời từ dự án đào tạo nghệ sĩ toàn năng của MCV Group, Kenji đang ngày càng khẳng định sự đa năng của mình khi có thể sáng tác, hát, nhảy và cả diễn xuất.
 

Con nuôi MC Quyền Linh truyền thông điệp tích cực 'Cùng thổi bay Cô Vy' - Ảnh 3.

Nhóm O2O girl band.


Vừa ra mắt, ca khúc đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ như Quyền Linh, Quốc Thuận, Kim Hiền, Miko Lan Trinh…

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn