728 x 90(1)

Đạo diễn Ngụy Minh Khang không đồng tình hành động thịt chó ăn mừng kênh Youtube

Thứ hai - 07/10/2019 09:38

Mới đây cộng đồng mạng xôn xao về một clip của một youtuber là Hưng Vlog, clip ăn thịt chó mừng kênh đạt 50.000 lượt sub. Đây là clip cũ khi hai mẹ con bà Tân Vlog và Hưng Vlog nổi lên, khán giả đã vô tình đào lại clip này nên đã tạo ra một làn sóng phản đối dữ dội việc ăn thịt chó đặc biệt là cộng đồng yêu động vật.
 


Đạo diễn Nguỵ Minh Khang cũng là diễn viên chính của bộ phim Kẻ Trộm Chó – Bộ phim hài hước nhưng đã lên án gay gắt việc bắt trộm và ăn thịt chó với mỗi tập lên tới hơn triệu view đã lên tiếng về vấn đề ăn thịt Chó để ăn mừng kênh của youtuber này.

“Việc ăn uống hay ăn mừng kênh và bất kì sự kiện nào Khang không có bàn tới và cũng không có quyền can thiệp, tuy nhiên để ăn mừng kênh mà làm thịt Chó, một loài động vật trung thành với chủ, một loài động vật đáng yêu như vậy lại còn tung lên mạng thì thực sự khó chấp nhận được. Một hành động không được đẹp, đặc biệt gần đây Việt Nam và nhiều nước trên thế giới cùng lên án việc ăn thịt chó. Khang hy vọng rằng mọi người sẽ chung tay bảo vệ, lên án và loại bỏ dần hành động ăn thịt Chó một cách vô tâm và phản cảm như vây. Ở đây Khang không lên án ai cả nhưng đối với một người yêu Chó, coi chúng là bạn là gia đình như Khang thấy một clip, một hành động như vậy thì Khang lên tiếng nói ra suy nghĩ riêng của mình thôi”. Đạo diễn Nguỵ Minh Khang chia sẻ
 


Hành động ăn thịt chó ở clip trên đã vấp phải làn sóng dữ dội từ cộng đồng mạng và những ai yêu động vật, đặc biệt là Chó, một con vật trung thành và luôn luôn bên ta.
 

 


Cho dù la thói quen hay món ăn ưa thích tất cả chúng ta cùng chung tay tạo nên một hành động đẹp, tạo nên một đất nước không còn những hành động ăn thịt chó, không còn nạn trộm chó ở Việt Nam.

Link phim Kẻ Trộm Chó tập 2:

https://youtu.be/Wpxq4u-deSk

Bộ phim Kẻ Trộm Chó đang phát trên kênh youtube Nguỵ Minh Khang Official.
 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn