728 x 90(1)

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tung bộ ảnh mới với concept áo dài tết khiến fan đứng ngồi không yên

Thứ hai - 01/02/2021 21:50
Mới đây, diễn viên ca sĩ Thái Thanh Nhàn tung bộ hình áo dài tết đón xuân chào năm mới 2021, một bộ hình ngoài vẻ đẹp của chàng trai ra còn tôn lên vẻ đẹp của áo dài – một biểu tượng về giá trị nghệ thuật, văn hóa của dân tộc Việt Nam ta.
 

Năm 2021 đánh dấu một bước ngoặc mới trên con đường ca hát cũng như diễn xuất của Thái Thanh Nhàn. Được biết đến với nhiều ca khúc như: Em Vu Quy, Nụ Hồng Mong Manh – Phai Dấu Cuộc Tình, Người Tình Mùa Đông, Em Còn Yêu Anh không?,…
 


Tuy chưa tham gia các dự án điện ảnh lớn nhưng anh chàng ghi dấu ấn mình trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, trở thành gương mặt được yêu thích trong thời gian qua bởi từ ngoại hình đến lối diễn xuất tự nhiên, chân thật của mình.
 


Anh chàng chia sẻ: “Nhàn là một du học sinh Úc, sống và học tập tại Úc được một thời gian khá dài từ khi học phổ thông cho đến khi tốt nghiệp đại học. Nhàn luôn mong muốn phát triển những gì mình có từ ca hát đến diễn xuất tại chính quê hương của mình, chính vì vậy Nhàn đã quay trở về Việt Nam và tham gia các hoạt động nghệ thuật, mong rằng khán giả sẽ đón nhận Nhàn, công nhận năng lực mà Nhàn đang cố gắng hoàn thiện. Bộ hình áo dài cũng là một trong những điều Nhàn luôn muốn thực hiện, vừa lưu giữ khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ vừa muốn gửi đi thông điệp hãy giữ gìn, phát huy những giá trị văn hóa nghệ thuật của Việt Nam, làm đẹp cho chúng và để những ai biết tới Việt Nam cũng sẽ yêu thích những gì chúng ta có”.
 


Là một du học sinh Úc đã từng xa quê hương khá lâu và từ khi về tới Việt Nam và hoạt động theo đuổi nghệ thuật theo con đường diễn xuất và ca hát thì Thái Thanh Nhàn luôn muốn mang nét đẹp và văn hóa của con người Việt Nam được mọi người biết tới và đặc biệt là bạn bè quốc tế nên Thái Thanh Nhàn đã quyết định thực hiện bộ hình này với concept áo dài với phong cách hơi cổ điển.
 


Sở hữu một ngoại hình đẹp không tì vết, gương mặt điển trai, điện ảnh, Thái Thanh Nhàn được cho là một trong những nhân tố mới đầy tài năng của giải trí Việt. Ngoài ra chính sự đa tài khi vừa có thề hát vừa có thể diễn của mình, Thái Thanh Nhàn lại càng trở nên được yêu thích hơn bao giờ hết bởi chính những tài năng đó của mình.
 


Anh chàng chọn một gam màu lạnh và nhẹ nhàng, tuy nhiên đây không phải là một concept mới lạ nhưng Thái Thanh Nhàn với những suy nghĩ và vẻ đẹp của áo dài Việt Nam mang tới tất cả mọi người sự lạc quan, yêu đời chính những điều đó đã làm chạm đến trái tim của khán giả và đặc biệt những fan hâm mộ của anh chàng có, trong đó có cả những fan quốc tế sau phim Sau Vạt Nắng được công chiếu.

Tác giả bài viết: Thu Thủy