728 x 90(1)

Diễn viên Yolo Zu tung bộ hình mới khiến fan mê mẩn bởi vẻ đẹp tựa nam thần

Thứ tư - 08/01/2020 14:35
Sở hữu ngoại hình đẹp thu hút cùng với lối diễn xuất tự nhiên, đam mê với nghệ thuật. Diễn viên Yolo Zu được coi là một trong những nhân tố mới của điện ảnh Việt.

 
IMG_2650


Đam mê nghệ thuật từ rất lâu nhưng vì không tự tin và không có hướng đi nên chàng diễn viên Yolo Zu loay hoay một thời gian dài, phải đến thời gian gần đây khi bén duyên với nhiều vai diễn trong các bộ phim hay TVC quảng cáo, anh chàng mới thực sự dần thực hiện đam mê từ bé của mình.
 

IMG_2638R


Yolo Zu tên thật là Nguyễn Văn Dũ (1990) sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ, hiện đang làm việc tại một ngân hàng lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh.
 

IMG_2658R


Đến với nghệ thuật diễn xuất từ một vài diễn quảng cáo cho một thương hiệu lớn là LG, dần dần Yolo Zu càng có them nhiều vai diễn hơn từ quảng cáo cho tới các bộ phim ngắn, phim truyền hình. Các bộ phim mà Yolo Zu đã tham gia như: Kẻ Sát Nhân Cô Độc, Gái Già Lắm Chiêu Phần 3, Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2, MV Ca Sĩ Miu Lê, Amee….
 

IMG_2623R


“Nghệ thuật đối với mình hơn cả một đam mê, nó đã ăn sâu vào trong con người của mình. Mặc dù là một người làm văn phòng với công việc như bao bạn làm văn phòng khác, nhưng mình lại luôn muốn được tham gia cũng như thử sức với các vai diễn cho dù là nhỏ nhất. Mình tin với đam mê và cố gắng thì mình sẽ nhận được những gì mình đáng được nhận. Và hy vọng rằng khán giả sẽ đón nhận mình bằng những tình cảm và bằng chính năng lực của mình qua các vai diễn.” Anh chàng chia sẻ
 

IMG_2619R


Ngoài công việc hang ngày anh chàng vẫn tiếp tục tham gia diễn xuất trong các bộ phim, TVC quảng cáo và luôn làm mới mình cũng như tìm cho mình những cơ hội để thử sức và phát triển hơn trong sự nghiệp diễn xuất.
 

IMG_2573

 

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn