728 x 90(1)

"Hot boy trà sữa" khóc nghẹn, thừa nhận từng mất 2 con sinh đôi

Thứ tư - 11/12/2019 12:41
Vợ chồng "hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi bật khóc tiết lộ biến cố mất 2 con vì sinh non.
 

Mới đây, Lê Tấn Lợi và bà xã xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son", cùng nhau chia sẻ về những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống hôn nhân. Vợ chồng "hot boy trà sữa" bắt đầu hẹn hò từ những năm học cấp 3 và quyết định "về chung nhà" vào năm 2017. Trong chương trình, Lê Tấn Lợi phản ứng gay gắt và cho rằng đây là cuộc hôn nhân "trái ngang" vì bị cô vợ kiểm soát chặt chẽ các tài khoản mạng xã hội, không thể nhắn tin với người lạ, bị "chặn" toàn bộ các bạn nữ trong danh sách bạn bè...
 

Trong chương trình, vợ chồng "hot boy trà sữa" lần đầu tiết lộ biến cố mất con song sinh vì sinh non. "Vợ chồng tôi từng mang thai một cặp song sinh đến 5 tháng rưỡi. Ngày đó bà xã bị vỡ ối bất ngờ và không giữ được con. Trong cuộc đời tôi chưa bao giờ sợ như lúc đó. Khi đưa vợ lên bệnh viện vào nói chuyện với bác sĩ. Bác sĩ lo ngại chuyện có dấu hiệu bị băng huyết khi sinh non, tôi nghe đến đó bắt đầu run rẩy, đứng không nổi vì sợ mất luôn vợ. Lúc đó tôi rất buồn và khóc rất nhiều trong bệnh viện. Tôi nhẹ người khi bệnh viện gửi thông báo bà xã đã hạ sinh hai bé trai, nhưng một tiếng sau thì hai con mất" - Tấn Lợi đau đớn, rơi nước mắt chia sẻ chuyện mất con.
 

Trong khi đó, bà xã Tấn Lợi bật khóc nức nở khi nhắc về chuyện cũ, tuy nhiên hiện tại cô cho biết sức khoẻ đã ổn định và sau khi đi khám bác sĩ, cô chia sẻ vẫn có khả năng mang thai, sinh con và thực hiện thiên chức làm mẹ.
 

"Hot boy trà sữa" khóc nghẹn, thừa nhận từng mất 2 con sinh đôi - 1

Tấn Lợi và bà xã tham gia chương trình "Vợ chồng son", lần đầu tiết lộ biến cố mất con vì sinh non.


Sau những giọt nước mắt, không khí cuộc trò chuyện với vợ chồng "hot boy trà sữa" được thay đổi khi bà xã "bóc mẽ" tật xấu của Tấn Lợi trên sóng truyền hình. Vợ Tấn Lợi tiết lộ chồng chậm chạp, lề mề, nhác việc nhà, mê game và xấu tính đói... 

 

"Hot boy trà sữa" khóc nghẹn, thừa nhận từng mất 2 con sinh đôi - 2
 

Lê Tấn Lợi kết hôn với bà xã Thu Tần vào năm 2017 sau nhiều năm hẹn hò từ ngày còn học cấp 3.


"Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi từng là một hiện tượng mạng khi xuất hiện trong chương trình "Thách thức danh hài" mùa 3, giành được giải thưởng 100 triệu đồng và 150 triệu đồng trong đêm gala. Sau khi giành được giải thưởng cao nhất của chương trình, Lê Tấn Lợi trở lại với cuộc sống và tiếp tục công việc kinh doanh trà sữa cùng bà xã. Tuy nhiên, hiện tại hai vợ chồng anh đã chuyển sang kinh doanh online một số mặt hàng khác.
 

Thỉnh thoảng "hot boy trà sữa" cũng góp mặt trong một số gameshow truyền hình. Cùng với đó, vợ chồng Tấn Lợi cũng thử sức mở kênh YouTube về ẩm thực, ăn uống và cuộc sống thường ngày.

Nguồn tin: www.24h.com.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn