728 x 90(1)

MC Khánh Duy tung bộ hình mới quay trở lại showbiz sau một thời gian dài vắng bóng

Thứ hai - 22/06/2020 16:17

 

Sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz, MC Khánh Duy mới đây tung bộ hình, đánh dấu sự trở lại. Bộ hình đầy trẻ trung, nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm của mình. Lý do vì sao Khánh Duy lại “mất tích” trong một khoảng thời gian không hề ngắn và tại sao anh ấy lại quay trở lại với một sự lột xác hoàn toàn mới như vậy?

 

Bộ hình mới của Khánh Duy với một vẻ hoàn toàn mới so với anh trước đây, một sự trẻ trung, tràn đầy sức sống, nhưng vẫn có chút gì đó mang nét lịch lãm. Khoác lên mình những bộ vest, kết hợp với áo thun, giày âu và giày thể thao, Khánh Duy đã trở nên khác lạ, đầy tự tin, thay đổi hơn rất nhiều so với thời gian trước đây của mình.

 

MC Khánh Duy tung bộ hình mới quay trở lại showbiz sau một thời gian dài vắng bóng


Tuy nhiên phía sau sự trở lại của Khánh Duy đó là câu chuyện ít ai biết tới, anh chàng đã trải qua những gì? bỗng “mất tích” một thời gian khá dài trong showbiz, không còn xuất hiện ở các sự kiện, không còn dẫn dắt trong các chương trình, không một thông tin nào về MC Khánh Duy… tất cả đều đặt ra cho khán giả và fan hâm mộ câu hỏi: Anh ấy tại sao lại rời bỏ showbiz? Rời bỏ sự nghiệp? xa rời khán giả, những người yêu thương mình như vậy? 
 

MC Khánh Duy tung bộ hình mới quay trở lại showbiz sau một thời gian dài vắng bóng


Với Khánh Duy đó không phải là khoảng thời gian dài, mà là rất dài. Ai cũng có câu chuyện và lý do của riêng mình, anh đã phải phụ giúp Cha, Mẹ để trang trải và ổn định cuộc sống. Tại thời điểm đó nếu chỉ dựa vào nghề MC thì anh không thể làm được bất cứ điều gì, mặc dù cũng đã đạt giả Á Quân của một cuộc thi, nhưng anh hoang mang và cảm thấy con đường phía trước rất mù mịt, vậy anh đã quyết định dừng công việc MC để trở thành một nhân viên văn phòng. Và ngay tại thời điểm này sau thời gian 1 tháng nghỉ dịch, giúp anh có cơ hội tịnh tâm suy nghĩ được rất nhiều thứ. Bởi vậy anh hiện tại cảm thấy mình trưởng thành hơn trong suy nghĩ, trong từng lời ăn tiếng nói, và gia đình của anh bây giờ cũng đã dần ổn định. Anh đã không còn quá nhiều nỗi lo, và đối với anh nỗi nhớ nghề đã khiến anh không thể cưỡng lại thêm một ngày nào nữa. Thời gian làm nhân viên văn phòng, cứ thấy bạn bè, anh chị em đi show, đi dẫn, là anh lại buồn nung nấu quyết tâm quay trở lại với nghề. Và bây giờ chính là thời điểm đó, thời điểm đúng và đủ để anh quay trở lại, đến gần hơn với khán giả, giúp anh bớt nỗi nhớ nghề ngày nào. 

 

Khánh Duy được biết đến là một MC với ngoại hình ưa nhìn, lối dẫn dắt chuyên nghiệp, cá tính, anh luôn được mời đồng hành từ các nhãn hàng lớn cho đến các sự kiện giải trí, ra mắt sản phẩm, dự án của các nghệ sĩ Việt. Không chỉ thế anh còn được biết đến là MC với một tình yêu vì cộng đồng, vì môi trường, xuất hiện và đồng hành trong các sự kiện đầy ý nghĩa. 
 

MC Khánh Duy tung bộ hình mới quay trở lại showbiz sau một thời gian dài vắng bóng


Chàng MC sinh năm 1994 đến từ vùng đất Nha Trang – Khánh Hòa, một vùng đất đẹp với phong cảnh hữu tình, con người hiền hòa. Cũng chính vì ảnh hưởng những điều đó mà tạo nên một anh chàng, một chàng MC Khánh Duy như hiện tại. Tình cảm, chân chất, thật thà và có chút gì đó lãng tử.

 

Tôi muốn trở thành nghệ sĩ đa năng, thử sức ở nhiều lĩnh vực, nhưng tập trung nhất vẫn là MC. Tôi sẽ cố gắng xây dựng hình ảnh đúng với cá tính và con người của mình, bật mí nhé Tôi sẽ làm host cho một chương trình rất thú vị sắp tới, chương trình gì thì từ từ mọi người sẽ biết. Qua đây Tôi cũng gửi lời cảm ơn tới gia đình đã cho tôi động lực, sức mạnh, bạn bè, người thân đã cho tôi sự quan tâm, và đặc biệt những ai yêu quý Tôi đã cho Tôi niềm tin để sẵn sàng quay trở lại với nghề của mình”. Khánh Duy chia sẻ 

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn