728 x 90(1)

Nam vương Nguyễn Luân trở thành đại sứ hình ảnh của thương hiệu mỹ phẩm xứ Hàn RX88

Thứ ba - 03/12/2019 12:37
Mới đây, Nguyễn Luân đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu một dòng mỹ phẩm dành cho nam hàng đầu của Hàn Quốc.
 

Vừa trở về từ cuộc thi Mister Universe Tourism 2019, Nguyễn Luân luôn là cái tên được nhiều nhãn hàng săn đón. Sau khi dùng thử sản phẩm đến từ thương hiệu RX88, Nguyễn Luân đã rất tinh tưởng và quyết định giới thiệu đến các bạn nam sử dụng sản phẩm này nhiều hơn vì công dụng thật sự ngoài mong đợi. Nguyễn Luân mong muốn lan tỏa hình ảnh của mình để có thể giúp nhiều bại cải thiện làn da của mình hơn.
 

Chính vì thế, anh đã trở thành đại sứ hình ảnh cho dòng sản phẩm RX88. Theo như thỏa thuận, anh chàng sẽ chính thức trở thành đại sứ hình ảnh của dòng mỹ phẩm For Men hàng đầu Hàn Quốc – RX88. Nam vương Nguyễn Luân sẽ đồng hành cùng các hoạt động quảng bá sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.
 


Chia sẻ cảm xúc khi trở thành đại sứ hình ảnh độc quyền cho RX88, Nguyễn Luân hào hứng: “Được đồng hành cùng RX88 là vinh dự lớn đối với Luân, Luân sẽ nỗ lực trong thời gian tới để mang đến những hình ảnh tốt nhất, lan tỏa hình ảnh của RX88 đến với phái mạnh”. 
 

Được biết, RX88 là thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng ở Hàn Quốc, các sản phẩm dưỡng da của hãng được làm chủ yếu từ thảo mộc thiên nhiên, an toàn và cấp ẩm khá tốt. Nhiều bạn đã dùng thử và đạt hiệu quả cao. Nhằm kết nối thương hiệu của mình với thị trường Việt Nam và giúp cho phái mạnh Việt có thêm lựa chọn để cải thiện làn da, hãng đã chọn Nguyễn Luân để làm cầu nối.
 

Thương hiệu Mỹ phẩm Hàn Quốc RX88 với mong muốn đem đến cho phái mạnh chất lượng đỉnh cao cho nam giới. Thương hiệu RX88 là cũng là cầu nối giúp các nhà phân phối Việt Nam được tiếp cận gần hơn với các hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc. 

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn