728 x 90(1)

'Ý trời' của ca sĩ An Nam chính thức lên sóng

Thứ hai - 13/04/2020 20:55
 
'Ý trời' của ca sĩ An Nam chính thức lên sóng
An Nam vừa cho lên sóng ca khúc “Ý trời”. Đây là ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện.
 

"Ý trời" là một ca khúc tình cảm, nhẹ nhàng, nhưng chứa đựng nhiều suy tư của đôi lứa yêu nhau. Ca khúc với những ngôn từ thể hiện những cảm xúc trong tình yêu, một tình yêu buồn.
 

Khi nghe ca khúc chúng ta có thể sẽ hiểu và cảm nhận được những thông điệp mà chính An Nam muốn gửi gắm: “Để yêu một người đã khó nhưng để giữ một người mình yêu ở bên mình còn khó hơn gấp bội lần. Chuyện hợp tan là do ý trời. Chúng ta không thể cứ giữ mãi một người không yêu mình”.
 


Một tình yêu chân thành nhưng đổi lại là những cay đắng, nỗi buồn và sự buông bỏ của đối phương. Để yêu đã khó mà giữ người mình yêu bên cạnh còn khó hơn, dường như bài hát đã nói lên tất cả những nỗi niềm của những người đang yêu nhau trong hoàn cảnh có thể ly biệt. Dù yêu nhau nhiều lắm nhưng ở bên nhau được hay không còn phụ thuộc vào chính “Ý trời”.
 


Ca sĩ gốc Thái Nguyên được khán giả biết tới với giọng hát đầy nội lực, truyền cảm, nam tính. Những ca khúc mà An Nam đã phát hành online: "Vẫn không thể quên em", "Với lấy yêu thương", "Chẳng bao giờ gần được nữa", "Cưới em về".
 

MV "Ý trời" của An Nam:
 

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn