728 x 90(1)

2 lần để vợ sinh con một mình vì ham chơi, Dương Ngọc Thái ít đi hát để chăm sóc vợ bầu

Thứ tư - 21/10/2020 20:02

Dương Ngọc Thái khẳng định, anh không hề lui về ở ẩn hay hết lửa nghề như nhiều người vẫn nói. Anh ít xuất hiện vì muốn dành nhiều thời gian chăm sóc cho vợ đang mang thai lần thứ 3.


Trước khi kết hôn cùng ca sĩ Triệu Ái Vy, Dương Ngọc Thái từng có mối tình kéo dài 8 năm với fan nữ. Dương Ngọc Thái từng rất vất vả để chinh phục được trái tim nữ ca sĩ thuộc nhóm nhạc Honey. Cả hai cũng từng suýt tan vỡ về mối tình trong quá khứ của nam ca sĩ gốc Quảng.

Ngay cả khi đã nên duyên vợ chồng thì Ái Vy thừa nhận cô rất hay ghen. Phần vì Dương Ngọc Thái ham chơi, thích nhậu nhẹt. Tới mức, hai lần cô sinh con thì cả hai lần đều sinh ở xứ người và không có người thân bên cạnh.

2 lần để vợ sinh con một mình vì ham chơi, Dương Ngọc Thái ít đi hát để chăm sóc vợ bầu - Ảnh 1.

                                                 Gia đình nhỏ hạnh phúc của Dương Ngọc Thái

Vợ Dương Ngọc Thái từng kể: "Lúc sinh hai con, tôi đều ở bên Canada, không có người thân, ba mẹ ở bên. Mọi người đi làm từ 9 giờ sáng tới 10 giờ đêm mới về nên chỉ có mình tôi và con ở nhà. Tôi lại sinh vào mùa đông nên buồn lắm. Thời gian sinh con nơi đất khách quê người, tôi chỉ biết nhìn ra cửa sổ rồi khóc.

Trước đây, Dương Ngọc Thái thường hay đi chơi đêm, khiến tôi buồn nhiều. Anh ấy đi chơi quá đà, không hiểu làm sao mà lắm bạn đến thế, bạn gì cũng có. Lúc thì anh ấy bảo có bạn ở Úc, lúc lại bảo bạn ở Canada về chơi. Tôi điên quá mới hỏi thế còn bạn Việt Nam đâu thì anh ấy bảo tuần sau tới lượt bạn Việt Nam".

Ái Vy từng bắt Dương Ngọc Thái lên chùa lập lời thề trước Phật thì cô mới tin. Dương Ngọc Thái từng chia sẻ: "Cô ấy xinh đẹp , hiền lành, hết lòng vì chồng con, đáng lẽ ra, tôi mới là người phải sợ mất chứ, nhưng tôi không ghen vì cho rằng, đã là vợ chồng thì phải tin tưởng nhau mới bền được.

Để cô ấy yên tâm, tôi đã dẫn cô ấy lên chùa, quỳ trước mặt Đức Phật thề rằng, sẽ không bao giờ phạm vào tội tà dâm. Sau lần đó, cô ấy yên tâm hẳn, không còn nghi ngờ hay ghen tuông gì nữa vì cô ấy hiểu, một người tin Phật, thờ Phật là Phật tử như tôi thì không thể lừa dối khi đã lập lời thề".
 

2 lần để vợ sinh con một mình vì ham chơi, Dương Ngọc Thái ít đi hát để chăm sóc vợ bầu - Ảnh 3.

                                                                   Vợ chồng Dương Ngọc Thái

Hiện tại, Dương Ngọc Thái đã hoàn toàn thay đổi, từ một chàng ca sĩ thích tiệc tùng thâu đêm suốt sáng cùng bạn bè đã trở thành một người đàn ông của gia đình. Ngoài công việc, anh dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi để chăm sóc vợ và hai con.

Trải qua nhiều khó khăn để có được cuộc sống đáng mơ ước như hiện tại: một chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp ca hát, một mái ấm nhỏ hạnh phúc cùng vợ hiền con thảo. Nhiều người cho rằng với cuộc sống vẹn toàn hiện tại, Dương Ngọc Thái không còn nhiều lửa đam mê với nghề nên anh mới ít đi hát.

Thế nhưng xuất hiện trong hậu trường Chinh Phục Thần Tượng, nam ca sĩ khẳng định anh không hề lui về ở ẩn hay hết lửa như nhiều người vẫn nói. Anh ít xuất hiện trên sân khấu hơn vì muốn dành nhiều thời gian chăm sóc cho vợ đang mang thai lần thứ 3 và cũng để chuẩn bị bùng nổ cho liveshow sắp tới.

2 lần để vợ sinh con một mình vì ham chơi, Dương Ngọc Thái ít đi hát để chăm sóc vợ bầu - Ảnh 4.

                                  Nam ca sĩ ngồi ghế giám khảo chương trình Chinh phục thần tượng.

"Tôi đang làm rất nhiều sản phẩm mới nhưng chưa tung ra thị trường. Tôi chuẩn bị quay MV và đang ấp ủ kế hoạch làm liveshow thứ 7 trong sự nghiệp", anh tiết lộ.

Nam ca sĩ cũng hy vọng có thể tìm ra một giọng hát dân ca, bolero thật hay để cùng song ca và gửi đến khán giả những tiết mục đặc biệt. "Và nếu gặp một giọng hát trẻ khiến tôi cảm thấy thích và phù hợp, tôi sẵn sàng mời bạn ấy tham gia biểu diễn trong liveshow sắp tới của tôi", Dương Ngọc Thái cho biết.

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn