728 x 90(1)

Ca sĩ Đinh Bảo Hưng tung bộ hình mới khiến fan đứng ngồi không yên

Thứ tư - 08/07/2020 09:20

 

Với một giọng hát hay, ấm áp và có chút gì đó lạ. Ca sĩ Đinh Bảo Hưng được coi là một trong những nhân tố mới của làng nhạc Việt, không chỉ vậy cùng với ngoại hình đẹp không tì vết của mình, Đinh Bảo Hưng cũng là một trong những hình tượng mà nhiều bạn trẻ yêu mến.
 
 


Chàng ca sĩ sinh năm 1999 đến từ Sóc Trăng lại một lần nữa làm cho khán giả và fan hâm mộ xao xuyến, thổn thức vì bộ hình mới đầy ấn tượng bởi một vẻ đẹp tựa nam thần của mình. Có một style trẻ trung và theo hơi hướng Hàn Quốc, Đinh Bảo Hưng thực hiện bộ hình mới như là mở đầu cho nhiều dự án âm nhạc của mình sắp tới.
 

 


Đinh Bảo Hưng với niềm đam mê âm nhạc từ bé, với sự ủng hộ hết mình từ gia đình, bạn bè. Anh luôn luôn biết làm mới bản thân, khẳng định mình với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, trau truốt về cả giọng hát lẫn ngoại hình.
 

Là một ca sĩ đa tài khi sở hữu nhiều khả năng về nghệ thuật như: Diễn xuất, chơi Piano, Nhảy và đặc biệt là giọng hát. Chính vì vậy Đinh Bảo Hưng được đánh giá là một trong những nhân tố mới của làng nhạc Việt, một ca sĩ có điều kiện cần và đủ để phát triển.
 

 


Hưng tung bộ hình này như là một sự mở đầu cho nhiều dự án sắp tới mà Hưng gửi tới khán giả và những ai yêu quý mình, tuy Hưng còn nhiều thiếu xót nhưng Hưng tin chắc với sự cố gắng và nỗ lực của mình, Hưng sẽ hoàn thiện bản thân hơn, để cho ra những sản phẩm hay, ý nghĩa để gửi tới khán giả, gửi tới những ai luôn theo dõi và ủng hộ Hưng trên con đường nghệ thuật. Hưng cảm ơn tất cả tình cảm mà mọi người dành cho Hưng”. Đinh Bảo Hưng chia sẻ.
 


Sắp tới Đinh Bảo Hưng và ekip của mình sẽ thực hiện và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, cũng như Đinh Bảo Hưng sẽ tiếp tục trau dồi khả năng ca hát, nhảy của mình để hoàn thiện bản thân mình.

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn