728 x 90(1)

Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh đầy dịu dàng, ngọt ngào thể hiện Qua Cơn Mê trong Minishow Nhạc Tình Muôn Thuở số 19

Thứ ba - 02/06/2020 08:48

 

Sau thời gian vắng bóng do dịch Covid-19 thì một số sự kiện âm nhạc bắt đầu khởi động lại. Đêm qua Minishow Nhạc Tình Muôn Thuở số 19 với chủ đề Vùng Lá Me Bay được tổ chức tại phòng trà ca nhạc We. Đêm diễn với sự góp mặt của các ca sĩ gắn liền với dòng nhạc Trữ Tình, Bolero như: Lâm Nguyệt Ánh, Tố My, Quang Đại, Quốc Đại, Thẩm Thúy Hà.
 


Đêm diễn tối qua không thể không nhắc đến ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh, khi đã thể hiện 3 ca khúc được coi là những bài hát bất hủ như: Qua Cơn Mê, Hoa Trinh Nữ, Biển Tình. Dù thời tiết có hơi bất lợi cho việc diễn ra sự kiện nhưng đêm diễn vẫn diễn ra thành công, đông đảo khán giả tới thưởng thức chương trình.
 


Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh là cái tên không quá xa lạ với khán giả yêu âm nhạc bởi những ca khúc mà cô đã phát hành, không chỉ có khả năng hát live tốt, cô còn sở hữu phong cách trẻ trung dường như không giống với dòng nhạc mà cô theo đuổi. Những bài hát Lâm Nguyệt Ánh thể hiện được đông đảo khán giả vỗ tay, reo hò. Đặc biệt với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, Lâm Nguyệt Ánh đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả yêu âm nhạc.
 


Lâm Nguyệt Ánh còn chia sẽ thêm: “ Đến với đêm nhạc Ánh muốn dành tặng nhưng ca khúc hay và ý nghĩa được coi là những ca khúc bất hũ cho tất cả khán giả, những ai yêu dòng nhạc Trữ Tình, Bolero này cũng như yêu mến Ánh, mong rằng qua đêm nhạc khán giả sẽ yêu thích dòng nhạc này hơn, và luôn ủng hộ Ánh trong các sản phẩm sắp tới.”
 

Minishow Nhạc Tình Muôn Thuở số 19 chủ đề Vùng Lá Me Bay được diễn ra thành công viên mãn.
 

Sắp tới, Lâm Nguyệt Ánh sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc gửi tới khán giả và người hâm mộ, cũng như tham gia các chương trình âm nhạc lớn khác.
 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn