728 x 90(1)

Ca sĩ phòng trà Đồng Dao livestream hàng đêm, hát phục vụ khán giả

Thứ bảy - 09/05/2020 18:15

Chấp hành lệnh đóng cửa phòng Covid-19, phòng trà Đồng Dao nghiêm chỉnh thực hiện, cùng xã hội chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Dù hoạt động biểu diễn nghệ thuật bị ngưng trệ, nhưng các nghệ sĩ và ban nhạc vẫn giữ lửa đam mê, ca hát và chơi nhạc mỗi ngày.
 

Trước tình cảm của khán giả mong mỏi thưởng thức âm nhạc, nhóm ca sĩ phòng trà Đồng Dao gồm Trần Hằng - Bích Hải - Mạnh Tuấn - Nhã Phượng đã cùng nhau livestream hát theo yêu cầu để phục vụ khán giả miễn phí hàng đêm trên kênh Đồng Dao Night của phòng trà Đồng Dao. Thỉnh thoảng, để thay đổi không khí đêm nhạc, phòng trà Đồng Dao có thêm những ca sĩ khách mời.
 


Những đêm nhạc trực tuyến vừa giúp khán giả nhắn nhủ yêu thương, vừa truyền tải được các ca khúc sâu lắng của nhóm nghệ sĩ. Mỗi đêm nhạc có chủ để khác nhau, nhưng đều hướng đến tình yêu, sự yêu thương, chân thành. Các ca sĩ gửi đến người nghe những ca khúc sâu lắng, da diết qua các ca khúc trữ tình Việt Nam và nước ngoài.
 

Ca sĩ trẻ Mạnh Tuấn, người tham gia biểu diễn trong các clip của phòng trà không khán giả chia sẻ: “Ban đầu chúng tôi chỉ tụ tập hát với nhau cho đỡ nhớ nghề, đỡ buồn. Không ngờ khán giả trong thời gian cách ly cũng buồn và nhớ các sân khấu, họ gửi nhiều thư từ đề nghị được nghe hát. Phòng trà và các nghệ sĩ chúng tôi đã tổ chức biểu diễn chu đáo vào mỗi dịp cuối tuần, trả lời thư từ của khán giả, chia sẻ tình cảm. Nhiều lá thư rất xúc động, cộng thêm với tâm trạng nhớ khán giả, nhớ nghề nên trong các buổi biểu diễn, nhiều bạn nghệ sĩ đã không cầm được nước mắt”.
 


Dù sân khấu không có khán giả, các nghệ sĩ vẫn cháy hết mình, thể hiện kỹ năng và giọng hát chuyên nghiệp. Người nghe như sống với nhiều cung bậc cảm xúc từ sâu lắng, đến hứng khởi, lạc quan…Các nghệ sĩ đều mong mỏi sớm được hát với các khán giả thân thương chứ không phải là biểu diễn trên sân khấu vắng bóng người.

Nguồn tin: quochoitv.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn