728 x 90(1)

Ca sĩ Trương Anh Đào kể chuyện chồng bị chê tính ‘đàn bà'

Thứ bảy - 08/02/2020 20:52
Trương Anh Đào và ca sĩ Bảo Luân đã có những tiết lộ thú vị về cuộc hôn nhân của mình trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo.
 
Ca sĩ Trương Anh Đào phát hoảng khi chồng ngày càng hay càm ràm /// Ảnh: BTC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Trương Anh Đào là con gái ruột của nghệ sĩ cải lương gạo cội Trương Hoàng Long. Tuy không nối nghiệp cha mình ở bộ môn nghệ thuật cải lương, nhưng cô cũng hoạt động ở mảng tân nhạc khi sở hữu chất giọng ngọt ngào, da diết. Cô gây ấn tượng với khán giả khi giành giải 3 trong chương trình Sao nối ngôi 2019. Để có được những thành công ấy, nữ ca sĩ nhận được sự đồng hành của chồng là ca sĩ Bảo Luân. Trương Anh Đào thú nhận, cô là người vô tư, hơi hậu đậu và có phần đãng trí. Trong khi đó, Bảo Luân lại là người tỉ mỉ và cầu toàn trong mọi việc, nên cô hay bị chồng cằn nhằn. “Đôi khi tôi rất bực mình vì chuyện gì anh ấy cũng can thiệp. Từ chuyện công việc đến chuyện dạy con, hay những chuyện bé xíu trong nhà anh ấy cũng hay cằn nhằn”, cô tố cáo.
 
Về phần mình, Bảo Luân khẳng định anh hay cằn nhằn cũng vì muốn tốt cho vợ. Nam ca sĩ chia sẻ, Trương Anh Đào là con gái út trong nhà, từ nhỏ đã được cưng nhiều và hầu như không phải làm gì. Đến lúc cả hai quen nhau thì mẹ của Trương Anh Đào mới bắt đầu chỉ dạy cho cô nấu ăn vì sợ sau này cưới chồng không thể ăn ngoài mãi được. Thậm chí Bảo Luân còn “dìm hàng” vợ khi tiết lộ lúc mới học nấu ăn, Trương Anh Đào nấu món gì cũng ngọt như chè. Anh nói: “Hồi đó, cô ấy nấu sườn kho mà ăn giống như chè sườn vậy. Rồi cô ấy bắt đầu thay đổi và chỉnh sửa lại để nấu ngon hơn. Hiện tại bây giờ cô ấy nấu ăn là số một”.
 
Ca sĩ Trương Anh Đào kể chuyện chồng bị chê tính ‘đàn bà' - ảnh 1

Chồng bị chê tính “đàn bà” nhưng ca sĩ Trương Anh Đào lại hạnh phúc đến phát khóc

Ảnh: BTC


 
Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng dễ dàng giải quyết bằng những lời càm ràm. Vì vậy mà không ít lần Bảo Luân to tiếng với Trương Anh Đào, khiến cô bật khóc. “Tôi rất sợ nhìn thấy phụ nữ khóc. Những lần vợ khóc, tôi sẽ im lặng để vợ dịu lại rồi mới nói chuyện sau”, anh tâm sự. Nhưng Bảo Luân cũng thú nhận, đôi khi vợ quá vô tư khiến anh cảm thấy buồn vì bản thân rất quan tâm lo lắng cho Trương Anh Đào, nhưng cô lại hời hợt. Bảo Luân cũng tiết lộ, nhờ những lời càm ràm ấy, mà Trương Anh Đào hiện tại đã cố gắng thay đổi rất nhiều vì chồng. Còn anh lại mang tiếng là người chồng cái gì cũng tốt nhưng tính “đàn bà”. Cũng vì vậy mà dần dần anh cũng phải giảm bớt sự cầu toàn của mình để dung hòa với tính cách của vợ.
 
Dù liên tục tố nhau qua lại, nhưng Trương Anh Đào tự hào khẳng định Bảo Luân là người chồng rất tốt và luôn lo toan mọi việc chu đáo, dù có giận nhau thì cũng không quá 3 ngày và cũng chẳng cần ai phải làm hòa trước. Nữ ca sĩ nghẹn ngào thú nhận bản thân rất biết ơn chồng vì anh đã mang niềm hạnh phúc lớn lao đến với cô. Nhìn thấy vợ xúc động, Bảo Luân cũng không kiềm được nước mắt. Anh bộc bạch khi lập gia đình, Bảo Luân luôn muốn vun đắp cho mọi thứ thật vẹn toàn: “Tôi muốn hai vợ chồng tôi cùng con cái lúc nào cũng có những bữa cơm gia đình sum vầy. Tôi sợ đổ vỡ giống ba mẹ mình, nên đôi lúc lại hay càm ràm vợ, nhưng thực sự những gì tôi làm cũng vì mong muốn gia đình sau này không có bất cứ một vướng mắc nào cả”.

Nguồn tin: thanhnien.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn