728 x 90(1)

Cậu bé 10 tuổi cổ vũ bố đi hẹn hò, chỉ với câu nói `Mẹ đã bỏ 2 bố con đi` khiến khán giả xót xa

Thứ sáu - 12/06/2020 09:14

 

Cậu bé liên tục cổ vũ: "Bố cố lên, lấy mẹ về cho con" khiến nhiều người rơi nước mắt khi biết câu chuyện thương tâm phía sau.


Mới đây, chương trình Hẹn ăn trưa tập 189 mới phát sóng đã khiến nhiều người chú ý bởi câu chuyện về ông bố đơn thân cùng mẹ ruột cùng cậu con trai 10 tuổi đi hẹn hò. Đặc biệt, câu chuyện phía sau khiến nhiều người không cầm nổi nước mắt. 

 
Người bố đơn thân chính là anh Vũ Hồng Quang (36 tuổi, Phú Thọ). Anh hiện là kỹ thuật viên điện công tác tại Biên Hoà - Đồng Nai, sống chung cùng mẹ già và con trai nhỏ. Cách đây 5 năm, anh Quang đơn phương ly hôn và sống cảnh gà trống nuôi con đến tận bây giờ.

 
Anh Quang bộc bạch, anh là người thiếu thốn tình thương vì cha mất sớm. Chính vì lý do này, anh không muốn con trai bị khiếm khuyết tình cảm cha mẹ. Anh nhiều lần tha thứ và trả nợ cho cô vợ nợ nần, nhưng rồi người ta cũng bỏ 2 bố con anh mà đi. 

 
Cậu bé 10 tuổi cổ vũ bố đi hẹn hò, chỉ với câu nói

 
5 năm trôi qua, anh chỉ biết vùi đầu vào công việc để kiếm tiền nuôi con, chăm lo gia đình. Anh chưa từng nghĩ đến việc sẽ đi bước nữa cho đến khi tới với chương trình Hẹn ăn trưa vì muốn cho con trai có một gia đình trọn vẹn. 

 
Người được mai mối với anh Quang là chị Nguyễn Ngọc Dung (35 tuổi, TP.HCM). Chị Dung sống trong gia đình có 6 chị em gái, hiện đang là điều dưỡng tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Đối với chị Dung, việc hẹn hò với ông bố đơn thân không quan trọng, quan trọng là tình cảm người ấy dành cho mình như thế nào.

 
Cậu bé 10 tuổi cổ vũ bố đi hẹn hò, chỉ với câu nói

 

Thế nhưng, chị Dung có chút phân vân vì mong muốn bạn trai sống ở TP.HCM để tiện bề qua lại chăm sóc mẹ già hay đau ốm. Chị thích nấu ăn, hát và khá kỹ tính còn anh Quang lại hiền lành hoà đồng với mọi người và ghét sự giả dối. Với kinh nghiệm mai mối nhiều năm, MC Cát Tường cảm thấy cả 2 rất hợp nhau vì đều hiếu thảo, hết lòng ủng hộ cặp đôi bấm nút hẹn hò. 

 
Trước khi cặp đôi đưa ra quyết định cuối cùng, MC đã mời mẹ và con trai anh Quang xuất hiện. Bé trai 10 tuổi đã liên tục cổ vũ "Mẹ đã bỏ hai bố con đi. Bố cố lên, lấy mẹ về cho con" khiến cả trường quay nghẹn ngào.

 
Cậu bé 10 tuổi cổ vũ bố đi hẹn hò, chỉ với câu nói

 
Mẹ anh Quang cũng cho biết: ""Nghĩ cũng thương cháu, tôi giục con lấy vợ nhưng nó chán, chẳng buồn lấy. Hôm nay thấy cô gái này (chị Dung) cũng hiền lành và xinh, nếu được thì về làm dâu bác!".

 
Khi nói về khoảng cách địa lý, MC Cát Tường nói đỡ cho nhà trai: "Một khi có tình cảm thì khó khăn gì cũng giải quyết được!". Với bản tính kiệm lời, anh Quang chỉ an ủi: "Em cứ yên tâm về vấn đề đó, anh có thể lo được". Cuối cùng, nút bấm hẹn hò của cả hai cũng rung lên trong sự mừng vui của cả bà mối lẫn người thân và ekip sản xuất.    
Đến khi kết thúc chương trình, nhìn cặp đôi Hồng Quang - Ngọc Dung đứng cạnh nhau cùng cậu con trai 10 tuổi khiến nhiều người không khỏi xót xa. Bé trai cũng bất ngờ bật khóc khiến MC Cát Tường một lần nữa rơi nước mắt xúc động: "Trong cuộc sống không bằng phẳng, có những lúc chúng ta lựa chọn sai lầm hoặc mọi thứ diễn ra không như mong muốn, nhưng đứng trước quyết định tiến đến hôn nhân hay bắt đầu một mối quan hệ, hãy suy nghĩ thật kỹ".

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn