728 x 90(1)

Châu Bùi tiết lộ chuyện chưa kể về 14 ngày cách ly

Thứ ba - 05/05/2020 19:24
Châu Bùi cho biết sau khi trở về từ Milan Fashion Week cô đã gọi điện hỏi ý kiến bố về chuyện cách ly tập trung, ngờ đâu nhận được câu trả lời vô cùng phũ phàng.

 

Sở hữu profile khủng từ năm 20 tuổi với nhiều thành tích như Top Fashion Influencer 2017, Người có ảnh hưởng thời trang mạnh mẽ nhất tới giới trẻ Việt năm 2017, là đại diện duy nhất từ Việt Nam góp mặt trong buổi trình diễn Cruise Show 2018 của thương hiệu thời trang Louis Vuitton, Châu Bùi không gây bất ngờ khi xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình Giải Mã Kỳ Tài năm 2020.
 

Nhưng nữ người mẫu trẻ tuổi lại khiến "Người Giải Mã" - Quyền Linh và khách mời đặc biệt - nhà báo Trác Thúy Miêu nhiều lần ngạc nhiên với cách xây dựng hình ảnh - thương hiệu cá nhân cũng như cách lan tỏa thái độ sống tích cực đến giới trẻ thế hệ mới, đặc biệt trong 14 ngày cách ly vì nghi nhiễm Covid-19.
 

Châu Bùi tiết lộ chuyện chưa kể về 14 ngày cách ly, bố cô đã "cực phũ" sau khi con gái trở về từ nước ngoài - Ảnh 2.
Châu Bùi tiết lộ chuyện chưa kể về 14 ngày cách ly, bố cô đã "cực phũ" sau khi con gái trở về từ nước ngoài - Ảnh 3.


Châu Bùi tên thật là Bùi Thái Bảo Châu, cô nàng đã kết hợp gu thẩm mỹ và sự nhạy bén về thời trang để xây dựng hình ảnh và tạo ảnh hưởng trong vai trò fashionista. Khán giả thường thấy Châu Bùi xuất hiện lộng lẫy trong những bộ ảnh thời trang với nhiều bộ trang phục đẹp, kiểu tóc cá tính nhưng ít ai biết về hành trình nỗ lực để giành được vị trí và thành công như hiện tại.
 

Song song đó, Châu Bùi còn được yêu thích bởi thái độ sống tích cực và luôn truyền năng lượng đó đến khán giả, đặc biệt là giới trẻ. Gần đây nhất, cô được cộng đồng mạng chú ý qua nhiều chia sẻ về 14 ngày tại khu cách ly tập trung Củ Chi sau khi trở về từ Milan Fashion Week Thu Đông 2020. Sự bình tĩnh, suy nghĩ tích cực và muốn lan truyền những điều tốt đẹp đã giúp cô nàng dễ dàng vượt qua 14 ngày cách ly, nhưng sự thật đằng sau đó không phải ai cũng biết.
 

Châu Bùi tiết lộ chuyện chưa kể về 14 ngày cách ly, bố cô đã "cực phũ" sau khi con gái trở về từ nước ngoài - Ảnh 4.
Châu Bùi tiết lộ chuyện chưa kể về 14 ngày cách ly, bố cô đã "cực phũ" sau khi con gái trở về từ nước ngoài - Ảnh 5.


Châu Bùi chia sẻ: "Vừa bước xuống máy bay và nhận thông báo phải cách ly tập trung, tôi rất hoảng sợ và lo lắng vì không biết 14 ngày tới sẽ như thế nào, cả cuộc sống lẫn công việc. Tôi quyết định gọi cho bố để xin lời khuyên vì bố bình tĩnh, suy nghĩ logic và giải quyết vấn đề rất nhanh". 
 

Châu Bùi còn cho biết cô đã nhận được lời khuyên có "hơi phũ" của bố nhưng nó lại khiến cô có trách nhiệm hơn với chính mình, gia đình và cộng đồng hơn. Sau khi bị bố "phũ" một trận, Châu Bùi mới bước vào khu cách ly tập trung cùng tâm thế lạc quan hiếm có.
 

Châu Bùi còn tiết lộ nhiều sự thật khiến cô có ý tưởng phải chia sẻ nhiều điều tích cực để trấn an chính mình và những người đang trong cảnh cách ly tập trung vì dịch Covid-19. Cô nàng hoàn toàn chấp nhận việc bị chỉ trích là "sống ảo", nếu việc truyền tải những nội dung này mang lại ý nghĩa tích cực đến người xem.
 

Châu Bùi tiết lộ chuyện chưa kể về 14 ngày cách ly, bố cô đã "cực phũ" sau khi con gái trở về từ nước ngoài - Ảnh 6.


Nghe Châu Bùi kể, Trác Thúy Miêu tấm tắc: "Đi qua cơn đại dịch, người ta mới thấy rõ ràng sự khác biệt giữa lây lan và lan tỏa. Châu Bùi đã đi qua 14 ngày thử thách đã làm hết sức để ngăn chặn sự lây lan và đẩy mạnh sự lan tỏa".
 

Trong chương trình, Châu Bùi cho biết cô đam mê với thời trang, nhưng để được sống với đam mê của mình thì là cả một quá trình lao động kiếm tiền và xây dựng hình ảnh. Bén duyên với nghề mẫu ảnh "lookbook", cô gái trẻ tự ti ngoại hình của bản thân đã từng bước tạo dấu ấn cá nhân trên bản đồ thời trang Việt Nam và quốc tế.
 

Châu Bùi kể: "Có ngày chụp cả 100 bộ quần áo, thay đến 100 cái khuyên tai khiến tai lúc nào cũng chảy máu, rồi chụp từ sáng đến đêm nhưng vẫn thấy vui lắm" - Châu Bùi hào hứng kể, dù những ngày đầu, cô chỉ được chụp với giá 80 ngàn đồng/bộ.

Nguồn tin: toquoc.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn