728 x 90(1)

Cháu trai Siu Black bật mí cuộc sống vui buồn của “họa mi núi rừng”

Thứ năm - 19/11/2020 19:55
 
Cháu trai Siu Black bật mí cuộc sống vui buồn của “họa mi núi rừng”

Cháu trai Siu Black bật mí cuộc sống vui buồn của “họa mi núi rừng”

 

Ean Paul Blada chia sẻ: “Cuộc sống của dì vui có, buồn có, khổ cũng có. Dì Siu Black vẫn hát được, tôi luôn muốn dì đi hát lại. Những lần tôi về Kon Tum chơi, hai dì cháu đi hát, dì hát trên sân khấu với sự say mê, khán giả phía dưới tương tác, cổ vũ rất nhiều. Dì Siu vẫn rất máu. Là một người cháu, tôi tiếc cho dì”.
 

Jean Paul Blada - cháu gọi Siu Black là dì, người từng gây ấn tượng với giọng hát vang, nội lực trong chương trình Tôi là người chiến thắng 2014. Sau cuộc thi, công chúng ít thấy anh lên sóng truyền hình cho đến khi anh xuất hiện tại Đấu trường ngôi sao và cùng Michael Đoát tập luyện cho ca khúc LK Ly cà phê Ban Mê, chủ đề Nhạc khúc nồng cháy.
 

Jean Paul Blada thú nhận con đường âm nhạc của anh trong nhiều năm qua khá chông chênh: “Năm 2014, tôi tham gia Tôi là người chiến thắng. Đây là bước đầu để tôi định hình con đường âm nhạc, đến gần với khán giả. Nhưng cũng từ chương trình này, tôi nhận ra bản thân không hợp vói sân khấu hào nhoáng, đám đông khán giả đứng dưới nhìn tôi trên sân khấu. Kể từ đó, tôi rẽ hướng tham gia band nhạc, trở thành giọng ca chính trong ban nhạc Hạc Sàn”.
 

Cháu trai Siu Black bật mí cuộc sống vui buồn của “họa mi núi rừng” - Ảnh 1.

Jean Paul Blada thú nhận con đường âm nhạc của anh trong nhiều năm qua khá chông chênh


Nhắc về dì của mình, Blada thổ lộ: “Dì Siu Black ngày trước thường xuất hiện và xem tôi trình diễn trong các chương trình. Tôi và dì khi gặp nhau ít nói chuyện vui bởi dì thương nhưng cũng hay chê giọn8g hát của tôi. Tôi chưa bao giờ là người hát hay trong mắt dì. Hát ở đâu mà có sự xuất hiện của dì, tôi cảm thấy ngại, run, áp lực. Dì luôn hỏi tôi hát cái gì. Tuy nhiên đến bây giờ, dì có nói gì thì hai dì cháu đều vui cười”.
 

Tiết lộ cuộc sống hiện tại của Siu Black, Jean Paul Blada chia sẻ: “Cuộc sống của dì vui có, buồn có, khổ cũng có. Dì Siu Black vẫn hát được, tôi luôn muốn dì đi hát lại. Những lần tôi về Kon Tum chơi, hai dì cháu đi hát, dì hát trên sân khấu với sự say mê, khán giả phía dưới tương tác, cổ vũ rất nhiều. Dì Siu vẫn rất máu. Là một người cháu, tôi tiếc cho dì”. Blada còn cho biết, Siu Black của hiện tại không còn muốn cuộc sống xô bồ sau những thăng trầm cuộc đời.
 

Cháu trai Siu Black bật mí cuộc sống vui buồn của “họa mi núi rừng” - Ảnh 2.


Kể từ sau biến cố “vỡ nợ”, Siu Black hiện nuôi heo, làm rẫy và trông cháu nội tại quê nhà Kon Tum. Dù kinh tế khó khăn, nữ ca sĩ và bà con buôn làng vẫn sống vui khỏe, lạc quan và cảm ơn cuộc đời vì cho mình giây phút bình yên, thanh thản sau những sóng gió. 
 

Thời gian rảnh, chị dành 1-2 giờ cho âm nhạc và luyện giọng mỗi ngày. Điều khiến Siu Black vui là sức khỏe bản thân giờ đây rất ổn định. Trong quá khứ, nữ ca sĩ từng mắc nhiều chứng bệnh tiểu đường, gout và cao huyết áp khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi, đau nhức. Khi từ Sài Gòn trở về quê, chị nỗ lực tập thể dục, ăn kiêng, giảm được 18kg và luôn tự nhủ phải buông bỏ, không suy nghĩ tiêu cực để thoát khỏi vòng lẩn quẩn bao năm qua. 
 

Cháu trai Siu Black bật mí cuộc sống vui buồn của “họa mi núi rừng” - Ảnh 3.

Siu Black tự nhận dẫu có nhiều thay đổi về lối sống, suy nghĩ song ngọn lửa âm nhạc vẫn mãi nhen nhóm.


Siu Black tự nhận dẫu có nhiều thay đổi về lối sống, suy nghĩ song ngọn lửa âm nhạc vẫn cháy mãi. Thỉnh thoảng ca sĩ vẫn đi diễn ở các event và chương trình nhỏ ở địa phương. Dù cát-xê không nhiều, chị mừng vì vừa thỏa nỗi nhớ nghề, vừa có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn