728 x 90(1)

Chủ nhân “ATM gạo” chia sẻ về áp lực sau lùm xùm không mong muốn

Thứ bảy - 03/10/2020 15:42

Anh Hoàng Tuấn Anh - chủ nhân “ATM gạo” chia sẻ về sự cố không mong muốn xảy ra trong suốt quá trình thực hiện dự án từ thiện này.
 

Mới đây, tại "Én Vàng nghệ sĩ", nhà văn Anh Khang mang đến format "Gieo mầm tử tế" với khách mời Hoàng Tuấn Anh - người sáng lập nên ATM gạo, khởi xướng phong trào làm thiện nguyện bằng công nghệ.
 

Thay mặt những người từng nhận gạo cảm ơn tấm lòng nghĩa cử cao đẹp của khách mời Hoàng Tuấn Anh và gia đình. Trong buổi trò chuyện, Anh Khang khai thác được nhiều thông tin thú vị của khách mời từ lý do thực hiện ATM gạo đến lời giải đáp cho những sự cố không mong muốn xảy ra trong suốt quá trình thực hiện dự án từ thiện này.
 

Anh Hoàng Tuấn Anh chia sẻ: “Áp lực lúc đó khủng khiếp. Rất bất ngờ nhưng chứng kiến nhiều người chờ đợi. Đến phút cuối mình suy nghĩ là phải vượt qua được áp lực này để hoàn thành tâm nguyện của mình. Minh xin gửi lời xin lỗi đến những người chưa được nhận gạo, những thiếu sót của mình hay của nhân viên mình sẽ được mọi người chấp nhận”.


 


Tiết mục nhận được lời khen và góp ý từ ban giám khảo. NSƯT Vũ Thành Vinh khen Anh Khang đặt được những câu
hỏi thú vị, đặc biệt tiết mục này nam thí sinh đã tiết chế được cách dùng ngôn ngữ của mình.
 

Nhà báo Hà Quang Minh chúc mừng Anh Khang vì lột xác so với 2 phần thi trước. Tiết chế được cách dùng từ ngữ thế nhưng nam giám khảo vẫn muốn thí sinh chú ý nhiều hơn, đặc biệt là hạn chế sử dụng quá nhiều mỹ từ.
 

Trong khi đó, người dẫn chương trình Thanh Thảo thích cách sử dụng ngôn từ, cấu trúc câu của Anh Khang tuy nhiên nữ giám khảo đã chỉ ra một cụm từ mà nam thí sinh sử dụng quá nhiều lần trong bài thi.
 

Chị cũng góp ý với thể loại chương trình như thế này thì màu sắc đẹp nhất là màu sắc dung dị của ngôn từ. Bên cạnh đó Anh Khang cần chú ý vẻ bề ngoài, đặc biệt là mái tóc vô tình che hết biểu trên khuôn mặt của nam thí sinh.

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn