728 x 90(1)

Chủ nhân bản Rap Hit “Học Thêm” – Piggy Rap live ngay tại sân khấu Gala cộng đồng kids – Đôi Cánh Ước Mơ

Thứ bảy - 14/11/2020 20:35

Tối 8/11 chương trình Gala Cộng Đồng Kids – Đôi Cánh Ước Mơ diễn ra tại Gigamall với sự tham gia rất nhiều sao nhí đã trưởng thành từ các cuộc thi âm nhạc tề tựu cùng với dàn mẫu nhí chuyên nghiệp trong đêm diễn đặc sắc lần này.
 

Chương trình Đôi Cánh Ước Mơ nói về các trẻ em lang thang cơ nhỡ, các bé có hoàn cảnh khó khăn. Và còn nhiều chương trình ca nhạc thiện nguyện để giúp các trẻ em có hoàn cảnh trên. Ngoài ra chương trình còn là nới gắn kết và kêu gọi ủng hộ gây quỹ để ủng hộ đồng bào miền Trung đã gặp phải khó khăn do thiên tai gây ra.
 

Chúng Sinh – Quang Anh Rhyder


Chương trình có sự góp mặt của Quang Anh Rhyder (Quán quân The Voice Kid 2013), Mai Chí Công, Thiên Khôi (Quán quân Vietnam Idol Kids), Trần Tấn Bảo và Quốc Linh (Quán quân Tuyệt Đỉnh Song Ca của 2 mùa), Nguyễn Minh Văn (Quán Quân Tuyệt Đỉnh Song Ca Vàng Nhí), Cô bé đạt giải Mai Vàng 2017 – NanCy Linh Ngọc, chủ nhân bản rap hit “Học Thêm” – Piggy và các Á Quân, model kids cùng với các bạn ca sĩ đến từ nhiều cuộc thi khác nhau.
 

Piggy – chủ nhân bản rap hit “Học Thêm”


Các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ nhí cùng với phần trình diễn 4 bộ sưu tập lần lượt của các nhà thiết kế: Kavi Trần, Trinh Châu, Kim Chi, Thanh Mẫn đã đem lại không khí vô cùng sôi động và hấp dẫn cho chương trình.
 

NTK Kavi Trần

NTK Kim Chi

NTK Trinh Châu

NTK Thanh Mẫn


Song song với đó, những ca khúc lắng đọng hướng về miền trung cũng đã được các bạn nhỏ thể hiện một cách tình cảm và nhẹ nhàng, các gia đình mạnh thường quân đã gửi đến chương trình những khoản tiền nhằm ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ lụt. Với sự ủng hộ của ca sĩ model nhí Nancy Linh Ngọc mua lại bức tranh gạo với giá 10 triệu đồng, Hoa hậu hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy ủng hộ 10 triệu, và quý phụ huynh đóng góp 1,5 triệu đồng sẽ được đưa vào quỹ ủng hộ miền trung của báo Người Lao Động
 

Nhóm kịch Kids

Nancy Linh Ngọc – Cô bé đạt giải Mai Vàng 2017

Lily Hoàng Yến – Candy Ngọc Hà

Hà Mi – Phương Trinh – Quỳnh Anh – Phương Trúc – Nguyên Xuân – Băng Giang – Gia Linh


Chương trình Gala Đôi Cánh Ước Mơ do Đạo diễn Đặng Nhật Trường cùng NTTeam phối hợp với Quang Cường Production thực hiện và Thầy Minh Lộc đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. Chương trình nằm trong chuỗi dự án cộng đồng về Nghệ sĩ Nhí do chính Đạo diễn Đặng Nhật Trường ấp ủ xây dựng trong thời gian qua với sự đầu tư bài bản từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng,… mang lại cho khán giản những màn trình diễn chuyên nghiệp và đầy sáng tạo.
 

Nguyễn Minh Nhật (The Voice Kids) và Tấn Bảo (Quán quân Tuyệt Đỉnh Song Ca 2018

model Kids

Tiểu Bình và Quốc Linh – Quán quân Tuyệt Đỉnh Song Ca nhí 2019

Thiên Khôi – Quán quân Idol kids

Nhóm nhảy Joker Kid – Quán quân 100 giây rực rỡ

Nhã Thy – Băng Giang – Quỳnh Anh – Gia Linh – Hà Mi – Nguyên Xuân – Phương Trúc – Candy Ngọc Hà

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn