728 x 90(1)

Chu Tấn Văn làm giám đốc quốc gia Mister Universe Tourism 2020 tại Việt Nam

Thứ năm - 28/05/2020 19:56
Vừa mới đây, BTC của Mister Universe Tourism 2020 đã chính thức công bố cái tên trở thành Giám đốc quốc gia của cuộc thi tại Việt Nam là MC 9X Chu Tấn Văn.
 

Với kinh nghiệm và hiểu biết về các đấu trường sắc đẹp, Chu Tấn Văn được tin tưởng sẽ tìm ra gương mặt xứng đáng đại diện cho Việt Nam tham gia Mister Universe Tourism 2020 vào tháng 11  tại Indonesia.


Chu Tấn Văn khá hào hứng khi nhận được lời mời từ phía BTC cuộc thi. Với vai trò này, anh chàng sẽ là người đề cử, lựa chọn và trang bị cho thí sinh những kĩ năng cần thiết để thi đấu tại đấu trường quốc tế. Dù không phải là lần đầu tiên thử sức ở vị trí giám đốc quốc gia nhưng Chu Tấn Văn cũng có chút lo lắng. Mặc dù vậy nhưng anh vẫn tự tin bản thân sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và không phụ lòng người hâm mộ.
 

Chia sẻ về tiêu chí lựa chọn gương mặt đại diện cho Việt Nam năm nay, MC điển trai chia sẻ: “Văn nghĩ mỗi cuộc thi đều có những yêu cầu và tiêu chí riêng, với Mister Universe Tourism, cuộc thi không chỉ đòi hỏi về nhan sắc, body đẹp, mà còn cần bạn có kĩ năng tiếng Anh, khả năng xử lí, ứng xử tốt. Bên cạnh đó, bạn phải là cầu nối, mang thông điệp của cuộc thi đến gần với khán giả hơn”.
 


Chàng MC cũng cho biết hiện anh đang cùng với ekip Nam vương Du lịch Hoàn vũ Việt Nam 2020 bàn bạc, thống nhất về tiêu chí cũng như tiến hành xét duyệt các hồ sơ dự thi.
 

Chính thức quay trở lại sau thời gian dài tạm hoãn công việc do dịch Covid-19, Chu Tấn Văn liên tiếp nhận được lời mời làm giám đốc quốc gia cho các cuộc thi danh tiếng. Uy tín, tài năng và sự hiểu biết về các đấu trường nhan sắc quốc tế đã giúp Chu Tấn Văn có được niềm tin của BTC các cuộc thi và khán giả hâm mộ. Hy vọng năm 2020 sẽ là một năm đại thành công của chàng MC đa tài này.
 


Mister Universe Tourism 2020 - Nam vương Du lịch Hoàn vũ là một trong những cuộc thi sắc đẹp dành cho nam lớn nhất thế giới thu hút đông đảo thí sinh tham dự sau Mister World, Mister International, Manhunt International, Mister Global... Được biết, Mister Universe Tourism Vietnam đã có hai đại diện tranh tài và tạo được những dấu ấn tích cực cho nhan sắc Việt: Nam vương Vũ Linh (Mister Universe Tourism Vietnam 2017, Á quân Người mẫu Thời Trang Việt Nam 2018), Nam vương Nguyễn Luân (Mister Universe Tourism Vietnam 2019). Họ là những chàng trai sở hữu thân hình chuẩn, thần thái nam tính và khá đắt show trong làng mẫu Việt. Sự thành công của hai nam vương đã chứng minh được phần nào sức hút và chất lượng của cuộc thi Mister Universe Tourism 2020, dù ở Việt Nam hay thế giới.
 

Anh Anh
 

Photo: Huy Trần

Nguồn tin: sandien24h.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn