728 x 90(1)

Chúng Huyền Thanh bật khóc khi mẹ chồng và em chồng hóa giải hiểu lầm

Thứ sáu - 10/04/2020 19:50
 
 

Hiện tại, vợ chồng Chúng Huyền Thanh và con trai sống cùng với mẹ ruột và em gái của Jay Quân.
 

Tuần này, 2 "sứ giả niềm vui" có dịp ghé thăm nhà của đôi vợ chồng trẻ Chúng Huyền Thanh và Jay Quân. Quen biết nhau từ năm Jay Quân 20 tuổi – Chúng Huyền Thanh 13 tuổi, cặp đôi có thời gian dài làm bạn bè trước khi chính thức tiến đến hôn nhân vào cuối năm 2017. Đón con đầu lòng vào năm 2018, Chúng Huyền Thanh - Jay Quân ngày càng được nhiều khán giả yêu mến, xem đây là một trong những gia đình hạnh phúc của showbiz Việt.
 

Chúng Huyền Thanh bật khóc khi mẹ chồng và em chồng hóa giải hiểu lầm - Ảnh 1.

Jay Quân biết Chúng Huyền Thanh từ khi cô 13 tuổi

Hiện tại, vợ chồng Chúng Huyền Thanh và con trai sống cùng với mẹ ruột và em gái của Jay Quân. Vào bếp chiêu đãi khách món bún cá, cô Ngọc Nga (48 tuổi) nhận xét con dâu ngoan hiền nhưng hơi vụng bếp núc.
 

Chúng Huyền Thanh bật khóc khi mẹ chồng và em chồng hóa giải hiểu lầm - Ảnh 2.

Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997 tại Hải Phòng. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, người mẫu nhưng chỉ được công chúng quan tâm khi ghi danh vào "The Face - Gương mặt thương hiệu 2016"


Điều này khiến Thúy Nga bất ngờ vì Chúng Huyền Thanh có một kênh Youtube chia sẻ việc nấu nướng. Trước ánh mắt nghi ngờ của Thúy Nga, Chúng Huyền Thanh ngại ngùng cho biết sau một lần nấu mặn cả nhà không ăn được, cô "rời xa" căn bếp. Còn clip Youtube là cô vừa học vừa làm chứ không phải nấu thuần thục.
 

Trong khi đó, Jay Quân và em gái cùng mẹ khác cha có dịp ngồi trò chuyện riêng với nghệ sĩ Quốc Thuận.
 

Jay Quân cho biết, nhà anh có 4 anh em cùng mẹ khác cha, và Quỳnh Anh (16 tuổi) là em gái đang sống chung với anh và mẹ. Thời điểm Quỳnh Anh vừa chào đời, Jay Quân 14 tuổi, sống ở Hải Phòng trong khi mẹ ở cùng dượng tại Hà Nội.
 

Cứ vài ngày hay một tuần, anh sẽ lên Hà Nội thăm mẹ nên 2 anh em gắn bó từ nhỏ. Năm 2016, Jay Quân đón mẹ và em gái vào TP.HCM để cả nhà đùm bọc lẫn nhau.
 

Chúng Huyền Thanh bật khóc khi mẹ chồng và em chồng hóa giải hiểu lầm - Ảnh 4.

Quỳnh Anh - Em gái Jay Quân


Chia sẻ với Quốc Thuận, Jay Quân cho biết em gái của mình không ở cùng với bố từ khi còn bé. Ngày xưa, khi mẹ anh và bố của cô bé đổ vỡ tình cảm, Quỳnh Anh không gặp bố một thời gian dài. Bản thân anh cũng không được gặp mẹ từ năm 11, 12 tuổi nên 2 anh em đồng cảm, dễ nói chuyện.
 

Nam người mẫu, diễn viên Jay Quân cũng hiểu em gái có sự mặc cảm nên luôn thu mình lại, không có sự kết nối với các thành viên khác trong gia đình. Trong khi đó, vợ chồng anh lại bận chăm con nhỏ, còn mẹ như có cuộc sống riêng ít để ý đến con gái.
 

Có thời điểm, Quỳnh Anh không ăn cơm với gia đình, đi học về là đóng cửa khiến Jay Quân suy nghĩ rất nhiều. Sau đó, anh khuyên nhủ em gái phải biết trân trọng những khoảnh khắc ăn cơm cùng mọi người.
 

Chúng Huyền Thanh bật khóc khi mẹ chồng và em chồng hóa giải hiểu lầm - Ảnh 6.

Nhân vật và ekip chương trình


Trước những chia sẻ của anh trai, Quỳnh Anh ngồi cạnh im lặng với đôi mắt đỏ hoe. Còn mẹ của Jay Quân không kiềm được nước mắt khi theo dõi cuộc trò chuyện của 2 anh em với Quốc Thuận qua màn hình điện thoại. Chương trình truyền hình thực tế "Gõ cửa thăm nhà" do MCV Group sản xuất phát sóng hàng tuần trên kênh HTV7, phát lại trên Youtube của MCV Media

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn