728 x 90(1)

Dũng Bino lần đầu tham gia phim truyền hình với vai chính cực ấn tượng

Thứ tư - 29/07/2020 14:40

 

Bộ phim “Yêu trong đau thương” sẽ phát sóng trên VTV được xem là dấu ấn đặc biệt của Dũng Bino khi lần đầu tham gia phim truyền hình.
 


Với công chúng yêu mến anh sẽ thấy một sự thay đổi ngoạn mục, anh sẽ tạm rũ bỏ hình ảnh hot boy để hóa thân thành một “bad boy” công tử nhà giàu xưa, độc ác đến ám ảnh.
 


Bộ phim được xem là một dấu ấn mới của nam diễn viên Dũng Bino khi lần đầu anh tham gia phim truyền hình. Đây vừa là một cơ hội nhưng đồng thời cũng là một thách thức lớn của anh. Bởi bộ phim lấy bối cảnh những năm 60 -70 nên đại từ xưa (miền Tây) là một bước cản rất lớn đối với diễn viên miền Bắc như anh. Dù là lồng tiếng nhưng cũng phải thuộc thoại để về còn lồng đúng khẩu hình.
 


Nếu như khán giả từng ái mộ Dũng Bino bởi hình ảnh của một hot boy lãng tử thì màn vào vai Chí Kiên của anh sẽ khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Anh sẽ hóa thân vào một chàng trai con nhà giàu xưa, được nuông chiều từ nhỏ. Với anh đây cũng là một bước cản đầy thử thách dành cho anh, bởi anh sở hữu một gương mặt mang nét hiện đại hơn.
 

Dũng Bino chia sẻ về vai diễn đặc biệt của mình khi lần đầu tham gia phim truyền hình: “Đây là dạng vai với tính cách phức tạp, khá là ác độc, gia trưởng, vũ phu và bất trị. Càng về cuối phim nhân vật này sẽ càng thể hiện nhiều khía cạnh của mình. Nhân vật này đại diện cho mẫu đàn ông độc tài, gia trưởng, cổ hủ trong xã hội ngày xưa”.
 

Theo đó, Dũng Bino sẽ hóa thân vào vai Chí Kiên, một chàng trai miệng lưỡi, ga lăng, con nhà giàu, được nuông chiều từ bé. Khi lên học ở Sài Gòn, Chí Kiên làm quen rồi yêu mê mệt cô ca sĩ phòng trà Lan Chi. Để gánh tội cho Lan Chi, Chí Kiên phải ký với anh của Hương Thảo bản cam kết cưới Hương Thảo làm vợ, nếu chủ động ly hôn phải bàn giao tài sản cho cô. Với bản cam kết đó cộng thêm áp lực của bà nội, Chí Kiên buộc phải cưới Hương Thảo.
 


Do sự xúi giục của Lan Chi, Chí Kiên lừa lấy hết tài sản của Hương Thảo. Khi bà nội mất, Chí Kiên đưa Lan Chi về sống chung nhà, đày đọa Hương Thảo. Cuối cùng Chí Kiên rơi vào cảnh nghiện thuốc phiện, gia đình tan nát, sống những ngày cuối đời trong dằn vặt đau khổ.
 

Đăng Dũng Bino là những gương mặt không còn xa lạ với màn ảnh nhỏ. Sở hữu ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất đã và đang được kiểm chứng qua nhiều dự án, với Yêu trong đau thương Dũng Bino hứa hẹn sẽ làm tròn vai cũng như khẳng định được sức hút mới của mình gửi đến khán giả.
 

Thuộc dòng phim xưa, Yêu trong đau thương lấy bối cảnh miền Tây Nam Bộ thập niên 1960. Bộ phim được ekip dành nhiều tâm huyết đầu tư dàn dựng bối cảnh và chuẩn bị đạo cụ để bám sát bối cảnh lịch sử giai đoạn đó. Xem phim, khán giả sẽ choáng ngợp với bối cảnh ngôi nhà cổ của gia đình Chí Kiên; những cánh đồng thẳng cánh cò bay; bối cảnh làng quê mộc mạc, giản dị…

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn