728 x 90(1)

Hoa hậu Châu Ngọc Bích diện áo dài tham dự chương trình “Giao lưu văn hóa, nghệ thuật các nước ASEAN mở rộng

Thứ hai - 30/11/2020 20:50
Cùng xuất hiện với Hoa hậu Châu Ngọc Bích tại sự kiện là con gái cả Phù Bảo Nghi - Người đẹp Thể thao (Hoa hậu Việt Nam 2020).
 

Vừa qua, tại Hà Nội, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch Hà Nội đã tổ chức chương trình “Giao lưu văn hoá, nghệ thuật ASEAN mở rộng” với sự tham gia của đại diện các nước ASEAN. Chương trình cũng là một trong những sự kiện quan trọng chào mừng sự thành công của Việt Nam trong vai trò là Chủ tịch ASEAN 2020. Xuất hiện tại sự kiện với tư cách khách mời, hoa hậu Châu Ngọc Bích đã lựa lựa chọn cho mình trang phục áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam.
 

Hoa hậu Châu Ngọc Bích cùng con gái ‘duyên dáng’ trong tà áo dài Việt Nam tại Chương trình giao lưu văn hoá nghệ thuật ASEAN mở rộng
Hoa hậu Châu Ngọc Bích trên thảm đỏ chương trình “Giao lưu văn hóa, nghệ thuật ASEAN mở rộng”.


Khi bắt đầu xuất hiện sải bước trên thảm đỏ, người đẹp thu hút sự quan tâm, chú ý của báo đài bởi nụ cười thân thiện cùng thần thái tự tin. Chiếc áo dài màu xanh ngọc với phần cổ cách điệu vừa thể hiện được nét đẹp hiện đại vừa tôn lên nét truyền thống. Với sự dịu dàng, đằm thắm, tự nhiên giúp Châu Ngọc Bích thêm phần thanh thoát, nhẹ nhàng như một “nàng thơ” trong trang phục áo dài truyền thống của NTK Ngô Nhật Huy.
 

Hoa hậu Châu Ngọc Bích cùng con gái ‘duyên dáng’ trong tà áo dài Việt Nam tại Chương trình giao lưu văn hoá nghệ thuật ASEAN mở rộng
Hoa hậu Châu Ngọc Bích tham dự chương trình.


Tham dự buổi khai mạc chương trình “Giao lưu văn hóa, nghệ thuật các nước ASEAN mở rộng” và được thưởng thức những tiết mục văn hóa, nghệ thuật đến từ các nước, hoa hậu Châu Ngọc Bích chia sẻ: “Được thưởng thức các phần trình diễn do đại diện đến từ các nước ASEAN biểu diễn, Bích cảm thấy vô cùng biết ơn vì BTC đã gửi lời mời, tạo cơ hội để Bích được trải nghiệm một không gian văn hóa vô cùng ấn tượng và sôi nổi. Bích nghĩ đây là cơ hội để các quốc gia ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng quảng bá nét đẹp văn hóa, nghệ thuật. Lan tỏa thông điệp gìn giữ văn hóa, nghệ thuật quốc gia đến nhiều người hơn”.
 

Hoa hậu Châu Ngọc Bích.
Hoa hậu Châu Ngọc Bích.


Xuất hiện tại sự kiện cùng hoa hậu Châu Ngọc Bích còn có Người đẹp Thể thao (Hoa hậu Việt Nam 2020) – Phù Bảo Nghi. Cô là con gái lớn của hoa hậu Châu Ngọc Bích.
 

Hoa hậu Châu Ngọc Bích và Người đẹp Thể thao (Hoa hậu Việt Nam 22020) – Phù Bảo Nghi.
Hoa hậu Châu Ngọc Bích và Người đẹp Thể thao (Hoa hậu Việt Nam 22020) – Phù Bảo Nghi.

 

Năm 2019 là năm khá thành công của Hoa hậu Châu Ngọc Bích. Sau khi giành danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018, Châu Ngọc Bích tích cực tham gia các hoạt động văn hóa – giải trí và để lại những ấn tượng nhất định với khán giả.
 

Châu Ngọc Bích cũng trở nên uy tín hơn trong làng giám khảo Việt. Cô đảm nhận vai trò chấm điểm nhiều cuộc thi nhan sắc như Cuộc thi Nét đẹp Bản sắc Việt, trưởng ban giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ, giám khảo Hoa khôi Đại sứ môi trường Hải Phòng, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế, giám khảo Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2019, chấm thi Super Model Contest,…
 

Hoa hậu Châu Ngọc Bích cùng con gái ‘duyên dáng’ trong tà áo dài Việt Nam tại Chương trình giao lưu văn hoá nghệ thuật ASEAN mở rộng
Người đẹp Thể thao (Hoa hậu Việt Nam 2020) Phù Bảo Nghi là con gái lớn của hoa hậu Châu Ngọc Bích.


Châu Ngọc Bích từng tham gia các cuộc thi nhan sắc uy tín và có khá nhiều kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc quốc tế như: Á khôi Duyên Dáng Doanh nhân Vàng 2018, đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại Nhật Bản 2018 và trở thành Mrs Vietnam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs Universe tại Philippines, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Qúy bà Hoàn vũ Thế giới 2018.
 

Bên cạnh vai trò đại sứ các chương trình nhân ái tại Việt Nam, cô cũng là người đẹp ‘đắt show’ trong vai trò ban giám khảo.
 

Năm 2020, Hoa hậu Châu Ngọc Bích làm Giám đốc quốc gia của Cuộc thi Miss & Mrs Global International Pageant 2020. Cô cũng trở lại với vai trò giám khảo tại hai cuộc thi nhan sắc lớn: Nữ hoàng Golf Việt Nam và Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2020.
 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn