728 x 90(1)

"Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế” tạm hoãn vì dịch corona

Thứ ba - 04/02/2020 16:33
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch corona, cuộc thi 'Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế” năm 2020 (HHDNVNQT) đã phải dời lịch thi đến tháng 10/2020.
 

“Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế” năm 2020 đang chính thức bước vào cuộc đua với hàng trăm đơn đăng kí tham gia của nhiều gương mặt tiềm năng đến từ khắp các tỉnh thành cả nước cũng như từ nước ngoài. Theo kế hoạch, vòng Sơ tuyển của cuộc thi sẽ diễn ra từ đầu tháng 03/2020 đến ngày 15/3/2020 tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng; Vòng Bán kết tổ chức từ ngày 27 đến ngày 30/3/2020 và Chung kết từ ngày 14 đến 18/4/2020 tại TP. Huế. 
 

hoa hau doanh nhan viet nam quoc te tam hoan vi dich virus corona
Cuộc thi phải tạm dừng vì dịch virus corona


Tuy nhiên, hiện nay dịch viêm phổi do virus corona gây ra đang có diễn biến phức tạp. Việt Nam là một trong những quốc gia đã và đang bị ảnh hưởng bởi dịch. Dịch này đã lan rộng đến hơn 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 

Trong khi đó, cuộc thi HHDNVNQT năm 2020 đã có những thí sinh đăng ký dự thi đến từ các quốc gia đã có phát hiện người bị nhiễm dịch, việc di chuyển đi lại của các thí sinh này đến Việt Nam sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác phòng chống dịch mà Việt Nam đang khẩn trương siết chặt. Để an toàn và đảm bảo sức khoẻ cho tất cả thí sinh, cho những thành viên tham gia vào cuộc thi và cho tất cả mọi người, BTC cuộc thi HHDNVNQT quyết định sẽ tạm hoãn vào thời điểm hiện tại.
 

Theo dự kiến, BTC sẽ dời lịch tổ chức cuộc thi đến tháng 10/2020. Các lịch Sơ tuyển, Bán kết, Iron Beauty, Chung kết trong khuôn khổ thời gian này sẽ được BTC cuộc thi thông báo chi tiết tới các thí sinh cùng nhiều đơn vị phối hợp khác đang rất kỳ vọng và tâm huyết cho cuộc thi chính thống duy nhất này tại Việt Nam.
 

"Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế” năm 2020 với thông điệp "Đẹp để tỏa sáng" là cuộc thi dành cho những nữ doanh nhân đã được Bộ VHTT&DL cấp phép ngày 30/8/2019. Đấu trường nhan sắc này là nơi tôn vinh những nữ doanh nhân Việt đang sống, làm việc trong nước và trên toàn thế giới. Ban cố vấn và Ban giám khảo uy tín của cuộc thi với những tên tuổi gạo cội trong lĩnh vực thi sắc đẹp, những người đang điều hành doanh nghiệp như Nhà thơ, nhà báo Dương Xuân Nam, Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa hậu Hà Kiều Anh, PGS. TS Hoàng Tử Hùng …
 


 

Nguồn tin: petrotimes.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn