728 x 90(1)

Hoàng Rapper lần đầu tiết lộ “Khoảnh khắc cuộc đời”

Thứ hai - 10/02/2020 19:26


Tiếp nối hành trình tìm kiếm và lan tỏa những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống, tập 263 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời được phát sóng vào tối ngày 08/02/2020 trên kênh HTV9 tiếp tục mang đến câu chuyện về con đường tìm đến nghệ thuật của người nghệ sĩ đa tài Hoàng Rapper
 

Hoàng Rapper được biết đến là một nghệ sĩ đa năng khi đảm nhận nhiều vai trò như nhạc sĩ, ca sĩ, MC,… Đến với chương trình, anh bày tỏ niềm vui sướng khi được dịp chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời. 
 

Nam nhạc sĩ chia sẻ từ nhỏ anh đã đối mặt với nhiều khó khăn. Trong số đó là mặc cảm khi ba mẹ ly hôn khi anh học năm lớp 4. Anh từng có ý định muốn tự tử vì cảm thấy buồn trước sự đổ vỡ của ba mẹ. Thế nhưng anh đã tìm được nguồn sống khi tìm đến âm nhạc, nó như một liều thuốc tinh thần kéo anh ra khỏi những vùng tối của cuộc sống. Anh nhắn nhủ: “Việc người lớn ly thân hay ly hôn không phải yếu tố quan trọng khiến mình bị biến chất, đừng lấy đó làm lý do để làm cuộc sống của mình tiêu cực”. Nam nhạc sĩ mong muốn các bạn trẻ có hoàn cảnh giống mình phải mạnh mẽ và bản lĩnh. 
 

Nói về tình yêu với âm nhạc, Hoàng Rapper cho biết mỗi khi tiếng nhạc vang lên là lúc anh thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng hơn. Từ đó anh tham gia văn nghệ của trường và tập tành sáng tác nhạc. 
 


Lúc đó, anh ao ước được viết nhạc để gửi đến những ca sĩ có tên tuổi và hy vọng sáng tác của mình được đàn anh, đàn chị thể hiện. Hoàng Rapper còn tiết lộ bản thân ngây ngô đến mức gọi lên tổng đài 1080 xin số điện thoại của Lam Trường, Phan Đình Phùng,… để được gặp gỡ và gửi bài hát cho các ca sĩ này. Tuy không xin được số điện thoại của các ca sĩ thế nhưng hành động ngây ngô này đã giúp anh có được sự hợp tác với Rạng Đông – một trung tâm băng đĩa lớn lúc bấy giờ. 
 

Từ đó bài hát đầu tiên anh viết lời đã được nhóm MTV trình bày. Đó cũng chính là bàn đạp giúp anh có được nhiều cơ hội phát triển và hợp tác với các ca sĩ đình đám lúc bấy giờ.
 

Không chỉ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật với nhiều vai trò khác nhau, Hoàng Rapper còn có một gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong thời gian tới anh sẽ tập trung nhiều hơn vào âm nhạc.
 

Khoảnh Khắc Cuộc Đời – Tập 263
 


Đến với Khoảnh Khắc Cuộc Đời là đến với những khoảnh khắc ý nghĩa mang đến những điều tuyệt vời cho cuộc đời của một con người, là những khoảnh khắc truyền cảm hứng và động lực trong mọi khía cạnh cuộc sống. Tập 264 Khoảnh khắc Cuộc Đời được phát sóng vào lúc 22h45 tối Chủ Nhật ngày 09/02 trên kênh HTV9 là câu chuyện về khách mời – Nguyễn Minh Tuấn. 
 

Chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Truyền thông Khang với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3 , phát sóng vào lúc 22h45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn