728 x 90(1)

Hồng Phượng la hét thất thanh, té xỉu trong chiếc hộp kỳ bí?

Thứ hai - 30/11/2020 08:34
Hồng Phượng la hét thất thanh, té xỉu trong chiếc hộp kỳ bí?


Nam diễn viên Long Hồ xin thua để vợ Hồng Phượng của mình được ra ngoài trước khi cô “muốn xỉu” trong chiếc hộp kỳ bí.
 
 

Người đứng thẳng tuần này có sự xuất hiện thú vị của cặp vợ chồng nổi tiếng Long Hồ, Hồng Phượng. Cả hai nhí nhảnh bước ra, đặt tên cho đội của mình là đội Cùng tiến.
 

Đối thủ của hai vợ chồng họ là bộ đôi cũng nhí nhảnh không kém là diễn viên Minh Trọng và ca sĩ Tùng Lâm.
 

Vì quá tăng động nhảy nhót nên khi vừa bước ra Minh Trọng đã đánh rơi đế giày của mình. Dương Thanh Vàng tinh nghịch hỏi thăm tình hình kinh tế của Minh Trọng, nào ngờ nam diễn viên lại tranh thủ than thở rằng đang ế show.
 

Hồng Phượng la hét thất thanh, té xỉu trong chiếc hộp kỳ bí? - ảnh 1

Diễn viên Minh Trọng và ca sĩ Tùng Lâm. Ảnh: NGƯỜI ĐỨNG THẲNG


MC của chương trình đã quá quen với những màn tranh thủ quảng bá, PR dạo như thế này rồi, anh nhanh chóng đưa Minh Trọng và Tùng Lâm về câu chuyện đặt tên đội. Minh Trọng và ca sĩ Tùng Lâm đã lấy tên đội là Cùng lùi.
 

Kết thúc vòng 1 với tỉ số ngang bằng nhau nhưng đối với Long Hồ đây là một niềm sung sướng không thể diễn tả thành lời vì cuối cùng anh cũng có thể bước ra ngoài, thoát khỏi những món quà của chương trình.

Vòng thi thứ 2, thành viên còn lại của mỗi đội bước vào chiếc hộp để tham gia thi đấu. Thế nhưng khi Minh Trọng và Hồng Phượng bước vào lượt thử thách của mình, họ trả lời thì ít, la hét trước những nỗi sợ “vô hình” thì nhiều.
 

Hồng Phượng la hét thất thanh, té xỉu trong chiếc hộp kỳ bí? - ảnh 2

Minh Trọng sợ hãi khi bước vào chiếc hộp kỳ bí. Ảnh: NGƯỜI ĐỨNG THẲNG


MC Dương Thanh Vàng bối rối vì lần đầu tiên gặp trường hợp chạy bung hết đế giày vì sợ, còn Long Hồ đòi “nghỉ ngang” vì ở ngoài nghe thôi cũng mệt tim. Thậm chí nam diễn viên còn xin thua để vợ được ra ngoài trước khi cô “muốn xỉu” trong chiếc hộp.
 

Hồng Phượng la hét thất thanh, té xỉu trong chiếc hộp kỳ bí? - ảnh 3

Hồng Phượng. Ảnh: NGƯỜI ĐỨNG THẲNG

 

Sau hai vòng thi bất phân thắng bại với tỉ số hoà, Minh Trọng và Hồng Phượng tiếp tục bị đồng đội đẩy vào bên trong chiếc hộp, chịu trận trong vòng thi đấu quyết định.
 

Nếu như Long Hồ sơ suất bấm chuông khi chưa có hiệu lệnh của MC làm vợ bị đè một bậc thì Tùng Lâm ngay sau đó khiến Minh Trọng bị đè liên tiếp ba bậc chỉ vì vô tình diễn lại cảnh nút bấm của chương trình quá nhạy.
 

Với sự xuất sắc của Tùng Lâm, Long Hồ không thể giành quyền trả lời một câu hỏi nào, điều này cũng đồng nghĩa với việc Hồng Phượng bị đè bẹp và biến mất hoàn toàn. Thay vì cảm thấy có lỗi khi làm vợ biến mất thì Long Hồ lại thỏ thẻ hỏi Dương Thanh Vàng có thể để vợ anh đi luôn được không.
 

Hồng Phượng la hét thất thanh, té xỉu trong chiếc hộp kỳ bí? - ảnh 4


Dương Thanh Vàng cho rằng đội thua phải chịu phạt và hình phạt nặng nề nhất đối với Long Hồ là đưa Hồng Phượng trở lại.
 

Sau phần tuyên bố của MC, nam diễn viên “cay đắng” chào đón vợ quay trở lại khiến ai cũng cười nắc nẻ.
 

Người đứng thẳng tuần sau tiếp tục với sự dẫn dắt của nghệ sĩ trẻ tài năng Dương Thanh Vàng và có sự góp mặt đặc biệt của diễn viên Tuyền Mập, ca sĩ Minh Sang, diễn viên Lê Nam và ca sĩ Tuyết Mai.
 

Tập 16 được phát sóng vào lúc 21 giờ 15 phút thứ sáu, ngày 4-12 trên kênh VTV9.

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn