728 x 90(1)

Hồng Vân - Quyền Linh phấn khích khi xuất hiện cặp đôi trai tài gái sắc

Thứ tư - 08/07/2020 09:37

 

 


Đã xinh đẹp lại còn giỏi giang, cô gái 23 tuổi đã lên chức giám đốc khiến Hồng Vân, Quyền Linh ngỡ ngàng khi xuất hiện tại "Bạn muốn hẹn hò?".
 

Trong tập 623 chương trình "Bạn muốn hẹn hò?", Phạm Thị Trà My - nữ giám đốc kinh doanh 23 tuổi thu hút mọi ánh nhìn bằng chiếc váy vàng nổi bật, mái tóc dài và nụ cười tươi ngay từ khi mới bước lên sân khấu. Thành công sớm trong lĩnh vực kinh doanh, Trà My còn giỏi nấu ăn, hát hay và biết đàn piano - hình mẫu lí tưởng của nhiều chàng trai về con gái "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Cô nàng cũng thật thà thừa nhận mình là người thẳng tính nên dễ gây mất lòng, đồng thời khá thoải mái với bạn bè thành ra đôi khi hay bị "lỡ lời".
 

Hồng Vân - Quyền Linh phấn khích khi xuất hiện cặp đôi trai tài gái sắc - Ảnh 1.

Tài sắc vẹn toàn, cô gái 23 tuổi gây bất ngờ khi đến "Bạn muốn hẹn hò?" tìm người yêu


Về tình trường, Trà My gây bất ngờ khi đã trải qua 4 mối tình, trong đó gần nhất là với một "chàng phi công" kém 3 tuổi. "Hút thuốc, xăm mình, nhậu nhẹt - tất cả những cái mà không phụ huynh nào muốn con mình quen nhưng em cũng cố gắng thử được hơn một năm. Nhưng bạn tự thấy mình nghề nghiệp chưa ổn định nên chủ động rút lui" - nữ giám đốc 23 tuổi chia sẻ về cuộc tình gần nhất.
 

Hồng Vân - Quyền Linh phấn khích khi xuất hiện cặp đôi trai tài gái sắc - Ảnh 2.

Cả hai vượt qua e ngại ban đầu và bấm nút hẹn hò


Ngồi phía bên kia hàng rào là chàng giám sát trẻ tuổi của một tập đoàn lớn tại Việt Nam - Ngô Hoàng Viễn (24 tuổi). Trò chuyện với MC Quyền Linh, Hoàng Viễn cho biết có thể làm việc nhà, nấu ăn và có kinh nghiệm chăm cháu - cũng chẳng kém cạnh bạn gái. Viễn còn rất lanh lẹ nên thích nghi nhanh với công việc, đặc biệt có khả năng chụp hình, quay phim và nhiều kĩ năng sinh tồn nên không ngại việc đi chơi xa.
 

Tuy nhiên, so với tình trường của bạn gái thì Hoàng Viễn "non kém" hơn hẳn. Hơn nữa, bản thân Viễn cũng cảm thấy tự ti sau khi nghe Trà My kể về mối tình gần nhất: "Em có chút e ngại và nỗi sợ xuất phát từ câu chuyện bạn mới kể. Có lẽ bạn gái thích bad boy hơn là good boy".
 

Hồng Vân - Quyền Linh phấn khích khi xuất hiện cặp đôi trai tài gái sắc - Ảnh 3.

Hồng Vân - Quyền Linh phấn khích khi xuất hiện cặp đôi trai tài gái sắc


Để kiểm tra cảm nhận ngay bước đầu của cặp đôi cũng như giải quyết mối lo của bạn trai, bà mối Hồng Vân cũng thẳng thắn hỏi Trà My về "gu" người yêu. "Em nghĩ quan trọng là cảm xúc và hai người hợp nhau nữa ạ. Nếu người ta chỉ có 4 phần tốt thì 6 phần còn lại vẫn có thể hoàn thiện được" - My phản pháo. Đối với cô, "good" hay "bad" không quan trọng, chỉ cần cao hơn mình và có thể chịu được My mỗi khi cô nóng giận.
 

Chia sẻ này hoàn toàn dẹp được sự lo lắng của đàng trai. Anh họ của Hoàng Viễn ngồi bên dưới hàng ghế khán giả cũng hoàn toàn ủng hộ vì cặp đôi hợp nhau đến 80% và không ngớt lời khen ngợi cá tính của Trà My. Sếp của My cũng khẳng định Viễn và My nên cho nhau cơ hội tìm hiểu vì đây thực sự là một cặp đôi "trai tài gái sắc".
 

Giây phút quyết định đến và cặp đôi Hoàng Viễn - Trà My không gây bất ngờ khi đều bấm nút hẹn hò. NSND Hồng Vân và Quyền Linh đã phá lệ cho Trà My hôn bạn trai trước để chứng minh nút bấm hẹn hò tại chương trình là hoàn toàn bắt nguồn từ cảm xúc thật của cặp đôi và họ hoàn toàn nghiêm túc với quyết định của mình.
 

Những khoảnh khắc dễ thương của Hoàng Viễn - Trà My tiếp tục là câu chuyện đáng nhớ của các cặp đôi tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò?" sau hơn 7 năm phát sóng. Chương trình vẫn đều đặn lên sóng 2 số/ tuần vào 15h20 Chủ Nhật và 22h45 thứ Hai hằng tuần trên HTV7 và phát lại trên kênh YouTube MCV Media.

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn