Nhật Trườngvà Minh Anh
 

Minh Anh và Nhật Trường ở vòng thi này sẽ trải qua thử thách dẫn dắt buổi ra mắt phim “Nắng 3 – Lời hứa của cha” với khách mời là đạo diễn Đồng Đăng Giao, diễn viên Kiều Minh Tuấn và diễn viên nhí Ngân Chi. Đảm nhận vai trò ra mắt một bộ phim đã có tên tuổi và đứng cùng sân khấu với những gương mặt “gạo cội” trong lĩnh vực điện ảnh là vinh dự nhưng cũng là áp lực rất lớn cho hai cánh én. Tuy vậy, các bạn đã tạo ra không khí rất hào hứng và đáng yêu ở phần dự thi này. Không chỉ làm tròn vai trò người kết nối trong buổi ra mắt phim, MC còn cùng diễn viên Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi diễn lại một phân cảnh nhỏ đầy hài hước khiến người xem không khỏi bật cười.
 

Kiều Minh Tuấn xuất hiện tại Én Vàng chia sẻ mong muốn đạt doanh thu 100 tỷ cho Nắng 3
 


Minh Anh là cô gái có diện mạo xinh đẹp và đặc biệt là nụ cười sáng sân khấu, Nhật Trường lại là một chàng trai lịch lãm và đầy nam tính, cả hai đã tạo nên sự kết hợp đẹp cả về ngoại hình lẫn chất lượng nội dung. Người dẫn chương trình Phương Uyên bày tỏ sự “ganh tỵ” với hai thí sinh vì “môi trường hiện tại các bạn đang đứng là môi trường mà rất nhiều người dẫn chương trình ao ước và không phải ai cũng đã từng có cơ hội”.
 

Kiều Minh Tuấn xuất hiện tại Én Vàng chia sẻ mong muốn đạt doanh thu 100 tỷ cho Nắng 3
 


Nhận xét về bài thi này, nếu nghệ sĩ Thanh Bạch tỏ ra không hài lòng khi Minh Anh chưa biết cách dựa phần vào cao trào của buổi ra mắt, thì đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh cũng không hài lòng về việc chọn vị trí ngồi và cách di chuyển của MC khi tiếp xúc với khách mời. Tuy bị Ban giám khảo “vùi dập” có phần khá “nặng nề”, nhưng chốt lại câu cuối cùng, nghệ sĩ Thanh Bạch khẳng định: “Anh đã đi rất nhiều cuộc ra mắt phim, chưa bao giờ có một tiết mục hay như của tụi em bữa nay”.
 

Kiều Minh Tuấn xuất hiện tại Én Vàng chia sẻ mong muốn đạt doanh thu 100 tỷ cho Nắng 3
 

Long Hoàng và Quốc Định


Đảm nhận buổi ra mắt sản phẩm của nhà tài trợ Én Vàng 2019 – nhãn hàn Tiaokay, cặp đôi Long Hoàng và Quốc Định đã “nhập vai” khá hài hước vào hai vị thái y trong truyện cổ tích. Sau khi hoàng hậu “truyền thái y”, hai anh chàng đã chẩn đoán bệnh và đưa ra bài thuốc điều trị bằng phong cách thể hiện đầy dí dỏm. Đây là tiết mục có sự phân chia cân bằng giữa hai MC, khiến không ai bị mờ nhạt trước người còn lại. Sự hài hước của thí sinh và các diễn viên phụ diễn đã góp phần giúp buổi ra mắt không chỉ truyền tải được thông điệp của nhãn hàng nhưng cũng vừa mang tính giải trí.