728 x 90(1)

Kim Thanh Thảo đẹp cuốn hút trong bộ ảnh lấy ý tưởng từ thần vệ nữ

Thứ tư - 08/07/2020 09:42

 

Mới đây, nữ diễn viên Kim Thanh Thảo khiến khán giả thích thích thú với hình ảnh xinh đẹp và thần thái đỉnh cao trong loạt ảnh mới nhất. Được biết, bộ ảnh được thực hiện tại Bãi Xép – Phú Yên.
 

Kim Thanh Thảo vừa nhận lời tham gia Hội nghị Xúc tiến, kích cầu du lịch hai tỉnh: Phú Yên – Gia Lai với tư cách khách mời danh dự, đồng hành cùng một số hoạt động quảng bá du lịch nằm trong khuôn khổ chương trình. Chuyến đi công tác đã để lại cho Kim Thanh Thảo những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị. 
 

 


Trong chuyến đi lần này, Kim Thanh Thảo đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại Bãi Xép – một địa điểm du lịch nổi tiếng Phú Yên và đã từng xuất hiện trong bộ phim điện ảnh "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh". Sở hữu nước da trắng cùng vóc dáng gợi cảm, người đẹp quyết định lựa chọn các bộ trang phục đầy sắc màu cho bộ ảnh lần này. Với nét diễn đầy tự tin, cuốn hút, nữ diễn viên đã tạo
nên điểm khác lạ độc đáo trong từng shoot ảnh. 
 

 


Lấy ý tưởng từ sự tích thần vệ nữ sinh ra từ vỏ sò của đại dương – người đại diện cho sắc đẹp với mái tóc bồng bềnh, NTK Nguyễn Tường Duy đã sử dụng phụ kiện kẹp tóc hình vỏ sò giúp tổng thể bộ trang phục thêm phần đặc biệt. 
 

Khán giả bất ngờ trước nhan sắc ngày càng thăng hạng của diễn viên Kim Thanh Thảo, dường như thời gian đã “bỏ quên” cô gái này. Ngắm từng shoot hình, người đối diện đều phải “ngẩn ngơ” trước nhan sắc cuốn hút và quyến rũ của Kim Thanh Thảo. 
 

 


Đã đến Phú Yên hai lần nhưng nữ diễn viên chưa có thời gian để đi thăm thú cảnh đẹp nơi đây. Vì vậy, trong chuyến thăm Bãi Xép lần này,CEO Tâm Điểm Production khá hào hứng: “Kim Thanh Thảo khá thích vẻ đẹp hoang sơ nhưng đầy huyền bí của Bãi Xép trong khi xem phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Khi đến tận nơi, được tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp của những bãi đá đen huyền giữa làn nước biển xanh trong vắt, Thảo cảm thấy vô cùng tự hào. Du lịch Phú Yên nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung chắc chắn sẽ giữ vững vị trí và phát triển hơn nữa”.
 

Photo: Ti Ak
 

Make Up: Nguyễn Huyền
 

NTK: Nguyễn Tường Duy

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn