728 x 90(1)

Lô Tô Show quay trở lại với phiên bản Nghệ sĩ đầy mới lạ 

Thứ hai - 25/11/2019 09:47

 

Với hình thức kêu các con số bằng âm nhạc, lô tô từ lâu đã trở thành một trò chơi dân gian rất được mong đợi trong những ngày lễ hội làng quê, đặc biệt gắn liền với đời sống của người bình dân Nam Bộ. Đầu năm 2019, Lô Tô Show – Gánh hát ngàn hoa là gameshow đầu tiên đưa lô tô lên sóng truyền hình, không chỉ “vực dậy” loại hình này sau một thời gian bị quên lãng, mà còn nâng giá trị nó lên một tầm cao mới.  

 

Chương trình khép lại không chỉ ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng, mà những đoàn lô tô bước ra từ đây cũng đã tạo cho mình chỗ đứng vững vàng và có được lượng khán giả nhất định. Nối tiếp thành công đó, Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang mạnh dạn cho ra mắt chương trình Lô Tô Show – Phiên bảng Nghệ sĩ với sự đồng hành của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr.Thanh.
 

lo to show quay tro lai voi phien ban nghe si day moi la


Chương trình năm nay sẽ có nhiều đổi mới, hứa hẹn mang đến sự hào hứng cho người xem. Trước tiên là về mô hình nhóm thí sinh, 18 nghệ sĩ từ các lĩnh vực sẽ được chia thành 6 đội chơi, mỗi đội 3 thành viên. Họ là những nghệ sĩ trẻ đã có thành tựu nhất định và được đông đảo khán giả mến mộ.

 

Đội Thiếu nữ: Diễn viên ChenCo, diễn viên Phúc Zelo, diễn viên Hoài Tân
 

Đội Phước Lộc Thọ: Ca sĩ Thiên Hương, diễn viên Phi Nguyễn, diễn viên Ngọc Hoa
 

Đội Cháy: Ca sĩ Tùng Anh, diễn viên Phương Linh, MC Nguyên Bảo
 

Đội Oxy : Ca sĩ Bích Ly, diễn viên hài Lâm Thắng, diễn viên Tú Linh
 

Đội Ba cô gái: Ca sĩ Minh Thảo, diễn viên Ngọc Phước, diễn viên Quỳnh Hồ
 

Đội Hey Man: Nghệ sĩ hài Lê Nam, nghệ sĩ hài Lạc Hoàng Long, diễn viên Bảo Anh.
 

Đổi mới tiếp theo là về hình thức trình diễn. Người chơi sẽ kêu lô tô bằng âm nhạc với nhiều loại hình khác nhau như tân nhạc, nhạc kịch, ca dao, hò, vè, câu đối… nhằm mang lại sự đa dạng cho khán giả truyền hình. Bên cạnh đó, màu sắc dân gian Việt Nam sẽ được ưu tiên trong dàn dựng tiết mục, những câu chuyện liên quan đến đời sống người nông dân sẽ được đưa vào chủ đề dự thi… Các phần trình diễn thể hiện sự duyên dáng và hài hước những cũng đầy tính nhân văn sẽ đem đến nhiều cảm xúc cho người xem.
 

lo to show quay tro lai voi phien ban nghe si day moi la
 


Một nét mới chắc hẳn vô cùng cuốn hút là phần đặt cược của Ban Bình luận. Bên cạnh các đội chơi, mỗi tập sẽ có Ban bình luận gồm 5 thành viên. Họ là những người tên tuổi đã thành danh ở hầu hết các lĩnh vực nghệ thuật như Kiều Oanh, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Gia Bảo, Hoàng Rapper, Mỹ Ngọc, Hamlet Trương, Lộ Lộ (Lâm Quốc Khải)... Ngoài vai trò nhận xét và cho điểm, Ban bình luận vẫn tham gia cuộc chơi với vai trò là người đặt cược trong mỗi phần đối đầu của các đội.
 

lo to show quay tro lai voi phien ban nghe si day moi la


Các đội chơi có nhiệm vụ thuyết phục Ban bình luận đặt cược vào đội mình. Tổng giá trị giải thưởng cho mỗi lần cược là 20 triệu đồng, tỷ lệ chia giữa đội chơi và Ban bình luận do hai bên tự thỏa thuận. Mức cược này đồng thời là phần phân chia giải thưởng nóng giữa đội chơi và Ban bình luận. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên kịch tính cho phần đối đầu giữa các đội chơi. Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là đôi diễn viên trẻ Nguyễn Anh Tú và Huỳnh Thanh Trực.
 

lo to show quay tro lai voi phien ban nghe si day moi la


Không dừng lại ở những điểm nổi bật đó, do khoảng thời gian chương trình phát sóng trùng vào Tết Nguyên Đán nên các tiết mục sẽ được dàn dựng mang đậm hình ảnh Tết cổ truyền Việt Nam. Đó là một nét hấp dẫn cho truyền hình trong những ngày mọi người rộn ràng chuẩn bị đón năm mới. Đặc biệt với người dân các vùng nông thôn, thưởng thức Lô Tô Show trong những ngày xuân còn khơi gợi bao kỷ niệm về một thời lô tô đã từng “thống trị” trên các “sân khấu ngàn sao” khi những dịch vụ giải trí vẫn còn khiêm tốn.
 

lo to show quay tro lai voi phien ban nghe si day moi la
lo to show quay tro lai voi phien ban nghe si day moi la


Chương trình gồm 13 tập, được chia thành nhiều chủ đề khác nhau. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào lúc 21g00 thứ Hai ngày 25/11/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr.Thanh.
 

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn