728 x 90(1)

Mẹ vợ Quốc Nghiệp khóc khi lần đầu nhận được thư tay từ con rể

Thứ hai - 07/09/2020 10:35

 

Lên sóng ngay mùa Vu Lan, sự hiếu kính cha mẹ của vợ chồng "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp trong 'Gõ cửa thăm nhà' tập 23 càng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. 

 

Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai dọn về nhà mới sau gần 2 năm ra ở riêng. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên công việc của hai vợ chồng cũng không thuận lợi, Quốc Nghiệp có nhiều thời gian ở nhà với vợ con, còn Ngọc Mai mới bắt đầu việc giảng dạy tại nhà chờ dịch được kiểm soát mới quay trở lại sân khấu. 
 

"Thời gian này, các show diễn đều bị tạm hoãn nên tôi ở nhà làm ô-sin phục vụ vợ con. Chỉ có nấu ăn và cho con ăn là tôi chưa làm được", Quốc Nghiệp hài hước.
 

Tại mâm cơm do Quốc Nghiệp chu đáo vào bếp tiếp đãi bố mẹ ruột, mẹ vợ, những câu chuyện và những lời yêu thương cũng lần đầu được trao đi. Được biết, trước khi ra ở riêng, vợ chồng Quốc Nghiệp đã có khoảng thời gian sống chung với ba mẹ và anh chị Quốc Cơ - Hồng Phượng.
 

Mẹ vợ Quốc Nghiệp khóc khi lần đầu nhận được thư tay từ con rể
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Quốc Nghiệp.


Nhân cơ hội lần này, Ngọc Mai xúc động: "May mắn của tôi là có mẹ chồng như hôm nay. Mẹ dạy cho tôi rất nhiều. Ngay những ngày đầu về nhà, tôi không sống với anh Nghiệp mà sống với má. Những lúc bị bệnh, kể cả bệnh phụ nữ má cũng là người dẫn tôi đi khám. Nên ngoài mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu má còn là một "người ơn" của tôi". 
 

Sau lời tâm tình, vợ Quốc Nghiệp cũng dành lời cảm ơn đến mẹ chồng vì đã luôn nâng đỡ, chỉ dạy cô khi về làm dâu. Ngọc Mai chia sẻ, chiếc nhẫn cô đang đeo ở ngón áp út cũng là do má chồng tặng cho, là món quà kỷ niệm mà bà từng rất thích.

 

Để thay lời cảm ơn, Quốc Nghiệp bất ngờ mang đến hai món quà bí mật, một để tặng mẹ vợ và một để tặng bố mẹ. Trong đó là hai lá thư tay do chính anh tỉ mỉ viết: "Cảm ơn bà ngoại vì đã luôn luôn sẵn lòng yêu thương vô bờ bến vợ chồng con. Và con luôn thầm cảm ơn bà ngoại đã sinh ra một người con gái đến bên đời con và làm một người việc tuyệt vời cho con". Lần đầu tiên được con rể tặng quà và nói những lời xuất phát từ tận đáy lòng, mẹ vợ anh đã không cầm được nước mắt mà khóc trong hạnh phúc.
 

Trong lá thư tay Quốc Nghiệp viết cho bố mẹ ruột, cũng là lời cảm ơn, lời hứa sẽ sống thật hạnh phúc để ông bà yên tâm và lời chúc sức khoẻ, mong ông bà sống thật lâu với con cháu.
 

Mẹ vợ Quốc Nghiệp khóc khi lần đầu nhận được thư tay từ con rể
Mẹ vợ Quốc Nghiệp khóc khi lần đầu nhận được thư tay từ con rể.


Tại Gõ cửa thăm nhà, Quốc Nghiệp cũng chia sẻ về dự định tương lai: "Những chấn thương tôi vẫn mang trong người, nhưng tôi yêu nghề lắm. Tôi vẫn thích tập và diễn với anh Quốc Cơ. Tôi đã chuẩn bị cho tương lai, có thể sẽ mở trường mở lớp để dạy cho thế hệ trẻ kế thừa nghiệp diễn xiếc".
 

Anh và con trai Giang Hùng Tâm (4 tuổi) trình diễn live một vài tư thế xiếc khiến Ngọc Lan thót tim. Trái với lo lắng của nữ MC, bé không hề sợ hãi mà còn rất phấn khích được tập diễn cùng với cha. 

 

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn