2019 – Một năm hoạt động nghệ thuật không quá ồn ào của MiD Nguyễn, nhưng với từng bước chậm mà chắc của mình, MiD Nguyễn đã tranh thủ lượm lặt cho mình nhiều những thành tích không phải ai cũng có thể làm được.
 

Từ đầu năm tới giờ, anh chàng mạnh dạn đảm nhiệm thành công nhiều vai trò lớn như Đạo diễn Catwalk, Giám đốc chuyên môn giảng dạy Makeup, anh tham gia nhiều các gameshow truyền hình, và gần đây a xuất hiện trong MV ca nhạc mới nhất của Danh ca Thanh Hà – “Còn sống còn yêu”.
 

MiD Nguyễn bỏ túi nhiều niềm vui những ngày cuối năm 2019
 


Với sự nỗ lực và tính chuyên môn cao, MiD Nguyễn vinh dự được chọn làm BGK cho 1 cuộc bình chọn Beauty Award vào ngày 26/12 vừa qua.
 

MiD Nguyễn là 1 trong những học trò của chị đại Thanh Hằng bước ra từ chương trình The Face 2018, tuy dừng chân khá sớm trong cuộc thi nhưng anh chàng đã thể hiện bản lĩnh, sự bứt phá của bản thân trong năm 2019
 

Một số hình ảnh của MiD Nguyễn tại buổi Offline Fan đầu tiên, anh chàng xúc động chia sẻ, 2019 là 1 năm nhiều “biến” xảy ra với anh, vui có, buồn có -  nhưng chính tình cảm, sự dõi theo, ủng hộ của các khán giả là nguồn động lực lớn để anh ngày một cố gắng, và cống hiến nhiều hơn nữa.

 

MiD Nguyễn bỏ túi nhiều niềm vui những ngày cuối năm 2019
 


Anh chàng đã sẵn sàng đối mặt với các thử thách mới của năm 2020, mọi người hãy cũng dõi theo chàng người mẫu tiên phong này nhé.
 

MiD Nguyễn đã tóm tắt một năm 2019 của mình với nhiều “diễn biến” ấn tượng, còn các bạn thì sao? Hãy thử tổng kết lại những thành tựu 1 năm qua và chuẩn bị cho bản thân những mục tiêu mới cho năm 2020 nào!