728 x 90(1)

Nam Thư “đánh tiếng” không lấy thù lao nếu Hữu Đằng thực hiện phim cá nhân

Thứ hai - 10/02/2020 19:31
 


Xuất hiện trong Bí Kíp Hạnh Phúc, Hữu Đằng, Quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ 2017 trải lòng về những khó khăn khi hoạt động nghệ thuật suốt những năm qua.
 


Hữu Đằng theo học sân khấu vào năm 2012 khi anh vừa tròn 20 tuổi với những khao khát cháy bỏng trên con đường nghệ thuật. Anh dần trở thành gương mặt quen thuộc với màn ảnh nhỏ trong các chương trình gameshow hay phim sitcom và được xướng tên với danh hiệu quán quân Tiếu lâm tứ trụ 2017. Hành trình đi đến ngôi vị quán quân của Hữu Đằng chính là thành quả cho gần 6 năm miệt mài học tập kiến thức, kỹ năng từ thầy cô và tích góp kinh nghiệm từ những vai diễn nhỏ. 
 

Mới đây, Hữu Đằng còn tham gia vào phim Bí Kíp Hạnh Phúc, với vai nhân vật Hoài Bão, một anh chàng ngu ngơ, thiếu hiểu biết, thường mang đến phiền phức cho gia đình ông Chung bà Thủy. Đây cũng là nhân vật có tính cách được “đo ni đóng giày” cho Hữu Đằng, hứa hẹn mang đến những tình huống gay cấn, hài hước cho bộ phim. 
 

Kết hợp với các nghệ sĩ gạo cội như Trung Dân, Thanh Thủy, Phi Phụng, Hoàng Mèo … Hữu Đằng tiết lộ anh là “ma mới” nhưng được “bao bọc như trứng”: “Tôi diễn sai thì mọi người sửa lại, quên thoại thì được mớm ý chứ không rầy la. Mỗi khi tập thoại, các cô chú gợi ý nói “mày” phải làm thêm cái này, cái kia. Chữ “mày”, tôi nghe thân thiết, gần gũinhư người trong một nhà”. Hữu Đằng nhớ về những ngày đầu quay Bí Kíp Hạnh Phúc. 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn