728 x 90(1)

NSND Kim Xuân tức giận bỏ đi khi Puka muốn phá thai

Thứ sáu - 03/01/2020 09:48

 

 

Mẹ chồng Mỹ Uyên sợ bị "nghiệp quật", xuống nước nhờ Anh Tú gỡ rối sau quyết định của Puka.
 

Kết thúc tập 3 của sitcom "Người thứ ba", Puka tự ái bước ra khỏi nhà chồng tương lai sau khi bị "mẹ chồng" Mỹ Uyên hạch sách đủ điều dù đã được bà nội Kim Xuân hậu thuẫn. Việc có thai ngoài ý muốn đã khiến cô rất sốc vì lỡ dở nhiều kế hoạch tương lai, lại thêm sự ghẻ lạnh của mẹ chồng, Puka đang nghĩ đến việc bỏ đứa bé bất chấp nguy hiểm về sau.
 


Nếu bà nội Cát Khuê (NSND Kim Xuân) kiên quyết ngăn cản thì mẹ chồng Dạ Ngọc (diễn viên Mỹ Uyên) ủng hộ bằng cách mạnh tay chi tiền đi "xử lý" nhanh gọn và uy tín. Từ mâu thuẫn này mà Mỹ Uyên cũng chính thức "đại chiến" với mẹ chồng Kim Xuân khi tuyên bố: "Bà nội luôn là người thứ ba xen vào chuyện gia đình mình!" khiến bà đùng đùng bỏ về trước sự ngỡ ngàng của con dâu.
 


Thế nhưng, tập 4 lại hoàn toàn thoát khỏi không khí căng thẳng ở cuối tập 3 khi diễn viên Võ Tấn Phát (trong vai anh trai Đan Thanh) xuất hiện tung hứng cùng Puka. Với lối diễn xuất tự nhiên có phần "ngổ ngáo", trong khi Puka đang rối bời quyết định phá hay giữ, lấy chồng hay không thì anh trai lại chỉ muốn tìm Tom (diễn viên Anh Tú) - người tạo ra cái thai để hỏi tội.
 

Sự đắn đo của Puka trong sitcom "Người thứ ba" phản ánh rõ ràng tâm lý của những người trẻ bất ngờ có thai ngoài ý muốn. Bạn trai còn phụ thuộc vào gia đình, không có cả chính kiến lẫn khả năng tài chính, người thiệt thòi nhất vẫn là phụ nữ và đứa bé chưa thành hình trong bụng. Chưa kể đến điều tiếng từ người ngoài, ngay cả người thân của hai gia đình còn không hoàn toàn chấp nhận.
 


Drama chưa dừng lại thì mẹ chồng Dạ Ngọc bất ngờ "chột dạ" vì sợ bị "nghiệp quật" khi trót gieo vào đầu con dâu ý nghĩ phá thai để giữ thể diện cho gia đình, cũng như không chấp nhận sự thật sẽ có một người phụ nữ khác đặt chân vào nhà bà. Chỉ vì một câu chuyện bâng quơ cùng "lời nguyền": "Ác như bà có ngày bị đày xuống 36 tầng địa ngục", bà Dạ Ngọc lật mặt nhanh hơn trở bàn tay.
 

Những tập đầu tiên của sitcom "Người thứ ba" đã đặt ra vấn đề không mới, nhưng rõ ràng lại khiến nhiều người phải suy nghĩ về việc phải làm gì khi có thai trước hôn nhân. Xoay quanh cách suy nghĩ và cư xử của những người lớn nhất trong gia đình như bà nội Cát Khuê, mẹ chồng Dạ Ngọc đến người trong cuộc như Tom và Đan Thanh, bộ phim phản ánh toàn diện về lối sống của giới trẻ hiện đại.
 

 

Liệu quyết định cuối cùng của Puka với đứa con trong bụng là gì và cô sẽ trở thành "người thứ ba" trong gia đình của mẹ chồng Mỹ Uyên? Tất cả sẽ được tiết lộ trong những tập tiếp theo của sitcom "Người thứ ba", phát sóng vào 22h30 thứ Hai, Ba Tư trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube MCV Media.
 

Nguồn tin: sandien24h.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn