728 x 90(1)

Phi Nhung giận dỗi khi bị Đàm Vĩnh Hưng chọc ghẹo là “ác” với thí sinh

Thứ hai - 30/11/2020 08:47
 
 
Trước lời chọc ghẹo của đàn anh, nữ ca sĩ Phi Nhung hài hước tuyên bố sẽ không ngồi ghế nóng chung với “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng.

 
Đàm Vĩnh Hưng chọc ghẹo Phi Nhung trên ghế nóng. Ảnh: Khang.
Đàm Vĩnh Hưng chọc ghẹo Phi Nhung trên ghế nóng. Ảnh: Khang.
 

Trong "Sao tìm sao" tập mới nhất, thí sinh Tường Duy thể hiện ca khúc "Bạn tôi" bằng chất giọng mộc mạc, gây thiện cảm với khán giả.
 

Trước tình hình bão lụt diễn biến phức tạp tại miền Trung, nam thí sinh thể hiện da diết bài hát, đồng thời bày tỏ cảm xúc trước nỗi đau của quê hương. Cách xử lý thông minh của nam thí sinh nhận được nhiều lời khen của giám khảo.
 

Thí sinh Tường Duy. Ảnh: Khang.
Thí sinh Tường Duy. Ảnh: Khang.


Nếu như NSƯT Vũ Thành Vinh khen nam thí sinh trình diễn có cảm xúc hơn vòng thi trước thì Đàm Vĩnh Hưng nhận định thí sinh đã làm rất tốt các nốt cao và có những câu phiêu lạ khiến vị giám khảo này khá thích thú. Đặc biệt, nam giám khảo khen Tường Duy xử lý thông minh từ “Bắc - Trung - Nam” theo giọng của 3 miền, một điều hiếm ca sĩ nào làm được.
 

Đoan Trang khá hài lòng với phần thể hiện của thí sinh. Chị góp ý Tường Duy chú ý những chữ đầu tiên vì đó nó quyết định có lấy được cảm tình của khán giả hay không. Phi Nhung bày tỏ niềm xúc động khi Tường Duy lựa chọn bài hát phù hợp với hoàn cảnh của xã hội.
 

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Đoan Trang là 2 giám khảo cho thí sinh ngôi sao đầu tiên. Đến lượt Phi Nhung, nữ giám khảo thắc mắc liệu có thể không cho sao thí sinh dù cho có khen nức nở.
 

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng liền lên tiếng: “Làm như vậy là ác nha em”. Trước lời chọc ghẹo của đàn anh, nữ ca sĩ quay sang NSƯT Vũ Thành Vinh - đại diện nhà sản xuất và hài hước tuyên bố: “Mai mốt mà có anh Hưng anh đừng có gọi em nữa”.
 

Trước sự giận dỗi của giọng ca "Áo mới Cà Mau", "ông hoàng nhạc Việt" rời ghế nóng để dỗ dành đàn em khiến không khí trường quay thêm hào hứng. Kết quả, Tường Duy nhận tuyển thẳng vào vòng trong khi nhận được 4 ngôi sao và đã lựa chọn quyền đặt cược từ lúc đầu.

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn