Không những cuốn hút khán giả ở phần chào sân bằng màn múa võ, Phương Thanh còn chia sẻ những câu chuyện mà chưa bao giờ cô tiết lộ trước đây về những hoạt động nghệ thuật của mình trong số phát sóng lần này.
 

Phương Thanh bị nhạc sĩ Đức Trí “tố” là “cướp” bài hát
 


Với sự xuất hiện bất ngờ của ca - nhạc sĩ Sỹ Luân trong chương trình, anh đã chia sẻ với khán giả về góc nhìn đời thường của đàn chị. Từ việc cả hai gặp nhau bàn công việc nhưng “ăn hàng” là chủ yếu, cho đến những kỷ niệm đẹp khi cùng nhau đi chùa hay làm từ thiện.. Cùng với trò chơi thử thách mức độ hiểu nhau của Việt Hương khiến khán giả không thể nhịn được cười.
 

Phương Thanh bị nhạc sĩ Đức Trí “tố” là “cướp” bài hát
 


Khách mời thứ hai xuất hiện trong chương trình là nhạc sĩ Đức Trí khiến Phương Thanh khá bất ngờ. Vốn dĩ ít khi nhận lời tham gia những gameshow, sự có mặt của nam nhạc sĩ tài hoa này cũng khiến cả Việt Hương phải ngạc nhiên. Trả lời cho thắc mắc vì sao có mặt trong chương trình này, nhạc sĩ Đức Trí cho rằng Phương Thanh hát nhạc của mình khá nhiều và trở thành những bản hit được yêu thích. Dịp này chính là cơ hội để anh lấy bản thân mình làm quà tặng bất ngờ cho nàng “Chanh”.
 

Phương Thanh bị nhạc sĩ Đức Trí “tố” là “cướp” bài hát
 


Trong chương trình, Phương Thanh bị chính cha đẻ của bản hít Khi giấc mơ về “tố” là “cướp” bài hát này. Ban đầu, nam nhạc sĩ cân đo đong đếm ca khúc cho ca sĩ Trần Thu Hà. Cũng trong tập 7 Tối chủ nhật vui vẻ do Vietcom Film sản xuất, chị “Chanh” cũng tiết lộ là vừa “cướp” một ca khúc khác của Đức Trí mà khi mới nghe qua thôi đã rất thích.
 

Phương Thanh bị nhạc sĩ Đức Trí “tố” là “cướp” bài hát
 


Nhạc sĩ Đức Trí cho biết thêm, với ca khúc Trống vắng cũng nằm trong trường hợp tương tự, Phương Thanh tiếp tục “cướp” bài hát này khi nam nhạc sĩ viết cho giọng hát Khắc Triệu, là ông xã của ca sĩ Cẩm Vân.
 

Từ những ca khúc không được Đức Trí viết cho Phương Thanh nhưng nữ ca sĩ lại khá thành công với nó khiến Việt Hương thắc mắc tại sao anh không viết riêng bài hát nào cho chị “Chanh”. Nhạc sĩ nổi tiếng cho rằng có viết nhưng Phương Thanh lại không qua thu vì lý do chị ngại với câu trong bài hát có khúc “chọn sai con đường”, trong thời điểm mà Phương Thanh lại đang nổi đình nổi đám.
 

Phương Thanh bị nhạc sĩ Đức Trí “tố” là “cướp” bài hát
 


Trở lại với đời sống riêng của nữ ca sĩ nổi tiếng qua những ca khúc Làn Sóng Xanh, Việt Hương thắc mắc là tại sao có những câu chuyện mà chị lại quá quan tâm với người khác. Liệu có bị cho là làm chuyện bao đồng và bị phản ứng ngược không, nữ ca sĩ đồng ý là có vì bản thân mình là người sống tình cảm, quan tâm đến người khác.