728 x 90(1)

Quách Ngọc Tuyên suýt mất trắng, phim tiền tỷ "chết thảm" vì lí do này

Thứ ba - 07/01/2020 10:30

 

"Vi Cá" Quách Ngọc Tuyên trở lại với phim Tết triệu view, nối tiếp phần phim của năm trước nhưng không ngờ lại gặp ngay sự cố này.
 

Những năm gần đây, khi sức hút của các chương trình được chiếu vào dịp Tết Nguyên đán trên sóng truyền hình đã có dấu hiệu giảm nhiệt, nhiều nghệ sĩ lại đẩy mạnh hướng làm phim chiếu mạng để phù hợp với thị hiếu người xem. Trong đó, Quách Ngọc Tuyên là cái tên quen thuộc, được nhiều khán giả trông đợi xem phim Tết vào mỗi dịp cuối năm. Mới đây, nam diễn viên đã chính thức ra mắt “Cái tết của thằng Khờ” phần 2 với nhiều bất ngờ, tiếp nối câu chuyện ở phần 1.
 

Quách Ngọc Tuyên suýt mất trắng, phim tiền tỷ "chết thảm" vì lí do này - 1

Quách Ngọc Tuyên và nữ chính trong phần 2.


Dù được khán giả yêu mến nhiều hơn ở mảng phim về đề tài giang hồ, “anh Vi Cá” vẫn kiên quyết cho khán giả “thử món mới” ở thể loại hài hước, vui vẻ, ngập tràn không khí Tết. Với những hiệu ứng tích cực từ người xem ở phần 1 “Cái tết của thằng Khờ” - từng được chiếu vào Tết năm ngoái, Quách Ngọc Tuyên đã tự tin cho ra mắt phần 2 cũng vào thời điểm cận đến Tến Nguyên đán.
 

Đặc biệt, sau khi tập đầu tiên của phần 2 lên sóng, nam diễn viên đã không khỏi hạnh phúc khi tác phẩm của anh được khán giả ủng hộ không thua kém gì phần 1. 
 

Quách Ngọc Tuyên suýt mất trắng, phim tiền tỷ "chết thảm" vì lí do này - 2
Quách Ngọc Tuyên suýt mất trắng, phim tiền tỷ "chết thảm" vì lí do này - 3

Sau đoạn trailer tiết lộ tập 2, câu chuyện thêm hấp dẫn khi anh Khờ sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống bất ngờ


Nhận được nhiều phản ứng tốt từ khán giả, nam diễn viên đã tiết lộ thêm một số kỉ niệm khó quên khi thực hiện bộ phim này. Quách Ngọc Tuyên cho biết, đây là bộ phim khiến anh “mất ăn mất ngủ” từ những ngày quay đầu ở bối cảnh vùng biển. “Thời điểm phim bấm máy, tôi còn nhớ mọi người can ngăn rất nhiều vì đang có bão ở miền Trung, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ quay vì hầu hết các cảnh đều quay bên ngoài. Tôi cũng đắn đo rất nhiều vì đã chốt lịch với các diễn viên, bản thân tôi cuối năm cũng nhiều dự án và không còn thời gian trống để dời lịch”, nam diễn viên cả gan giữ đúng tiến độ dù biết rủi ro cao.

 

Quách Ngọc Tuyên suýt mất trắng, phim tiền tỷ "chết thảm" vì lí do này - 4

Phần lớn các cảnh quay đều được thực hiện bên ngoài, với thời tiết thất thường vì bão lớn.


“Để có thể kịp lịch đã lên từ trước, cả đoàn phim đã phải có mặt ở Long Hải từ 5h chiều hôm trước. Còn tôi, tối đó khi diễn ở tỉnh về, tôi đáp chuyến bay ngay trong đêm để về kịp 3h sáng. Chúng tôi làm việc miệt mài suốt 24 giờ, may được Tổ thương nên ngày quay đầu suôn sẻ”.
 

Quách Ngọc Tuyên suýt mất trắng, phim tiền tỷ "chết thảm" vì lí do này - 6

Diễn viên Hoàng Sơn, Phi Phụng và nhiều nghệ sĩ gạo cội cũng nhiệt tình giúp đỡ Quách Ngọc Tuyên trong sản phẩm lần này.


“Nhưng đến ngày thứ 2, trời chuyển mưa làm tôi vô cùng lo lắng. Lúc đó anh em trong đoàn đều nghĩ không ổn rồi, nên chúng tôi chỉ biết xin Tổ thương. Đỉnh điểm là đêm thứ 3, bão đã tới, mưa lớn, trời thì lạnh thấu xương... dù cảnh đó không có tôi nhưng nhìn ê-kíp làm việc dưới mưa, tôi thấy xót vô cùng. Vì vậy, dù không có cảnh của mình, tôi vẫn ra ngoài động viên, đùa giỡn với mọi người để cùng nhau vượt qua khó khăn về thời tiết”, Quách Ngọc Tuyên kể lại.
 

Quách Ngọc Tuyên suýt mất trắng, phim tiền tỷ "chết thảm" vì lí do này - 7

Cả đoàn đã làm việc suốt nhiều ngày liên tục để kịp tiến độ.

Quách Ngọc Tuyên suýt mất trắng, phim tiền tỷ "chết thảm" vì lí do này - 8

Nam diễn viên còn tiết lộ, đạo diễn Giang Thanh đã sốt li bì vì làm việc trong thời tiết khắc nghiệt.


Trong suốt quãng thời gian thực hiện “Cái tết của thằng Khờ”, biết rằng thời tiết không dễ chiều lòng người, nam diễn viên và cả đoàn phim đã tranh thủ từng giờ, từ thời tiết giông bão đến khi trời nắng đẹp để sao cho phù hợp với bối cảnh phim. Tuy nhiên, khi nhìn thấy tình cảm của khán giả, sự nhiệt tình của ê-kíp cũng như các diễn viên tham gia, Quách Ngọc Tuyên lại cho rằng anh vẫn còn quá may mắn vì được Tổ thương để không bị “chết thảm”, được đồng nghiệp nhiệt tình hỗ trợ và được khán giả khen ngợi hết lời dù họ có rất nhiều sự lựa chọn với phim Tết.

 

Nguồn tin: www.24h.com.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn